Thể thao >> Thể thao trong nước

Thể thao cần tạm quên hào quang quá khứ, hướng tới ASIAD 2018

Sáng nay (22.2), Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Nguyễn Ngọc Thiện đã thăm và chúc Tết các cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên tại Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc gia.
Thể thao cần tạm quên hào quang quá khứ, hướng tới ASIAD 2018
Các VĐV bắn súng tiếp đón Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện. Ảnh; Ngọc Tân

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bày tỏ vui mừng trước tinh thần tập luyện của các HLV, VĐV tại Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc gia trong những ngày đầu năm mới.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện lần lượt tới thăm nhà tập, sân tập của các đội tuyển: Taekwondo, Pencak Silat, Karatedo, Cử tạ, Bóng chuyền, Thể dục dụng cụ, Cầu mây, Điền kinh... Tại đây, Bộ trưởng đã lắng nghe các trưởng bộ môn báo cáo về quá trình chuẩn bị, kế họach và chỉ tiêu của các đội tuyển. Các HLV, VĐV bày tỏ sự quyết tâm thi đấu hết mình vì màu cờ sức áo dành huy chương vàng tại ASIAD 2018.

Bộ trưởng cũng khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện để các VĐV có thể tập luyện một cách tốt nhất đạt hiệu quả để giành thành tích cao cho thể thao Việt Nam mà gần đây nhất là tại kì ASIAD 2018.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện yêu cầu các đội tuyển thể thao cần phải tích cực tập luyện hơn nữa và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kỹ thuật lẫn tâm lý tốt nhất để giành được thành tích tốt nhất: “Chúng ta hãy tạm quên đi hào quang trong quá khứ để hướng tới tương lai, đặc biệt trong kì ASIAD 2018 sắp tới”.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội bày tỏ vui mừng khi trung nhận được sự quan tâm của Bộ trưởng và các lãnh đạo ngành, đồng thời chia sẻ thêm: “Trung tâm mong muốn Bộ trưởng quan tâm đến chế độ, đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, khu vui chơi giải trí cho các vận động viên”.

Theo Ngọc Tân (Lao Động)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...