Thể thao

Thanh lý ngoại binh, B.Bình Dương còn 16 cầu thủ tiếp Quảng Nam

Trong trận đấu với QNK.Quảng Nam vào cuối tuần này, B.Bình Dương tổn thất lực lượng nghiêm trọng và chỉ còn 16-17 cầu thủ để tiếp đội bóng xứ Quảng.

Do vậy, B.Bình Dương chỉ còn ngoại binh duy nhất là Ivan Firer trong 2 trận đấu cuối cùng V.League 2016.

Chuyện B.Bình Dương thanh lý hợp đồng với Nsi và Nguyễn Rodgers là kết cục không bất ngờ. Tiền đạo Nsi bị HLV Nguyễn Thanh Sơn cùng các CĐV Bình Dương ca thán trong xuyên suốt lượt về, do phong độ yếu kém và liên tục bỏ lỡ các cơ hội ăn bàn mười mười trong các trận đấu được trao cơ hội ra sân.

B.Bình Dương chỉ giữ lại Firer. Ảnh Anh Khoa
B.Bình Dương chỉ giữ lại Firer. Ảnh Anh Khoa

Nsi có 1652 phút thi đấu cho B.Bình Dương nhưng chỉ ghi được vỏn vẹn 5 bàn thắng. Một hiệu suất ghi bàn hoàn toàn trái ngược với những gì các đồng đội đã nỗ lực dọn cỗ cho chân sút này.

Trong khi đó, Nguyễn Rodgers là bản hợp đồng chữa cháy sau khi tiền vệ Moses đầu quân cho đội bóng nước Nga. Dẫu vậy, Nguyễn Rodgers gần như chỉ được lấy về cho đủ người và không được sử dụng nhiều trong giai đoạn lượt về, với vỏn vẹn 249 phút thi đấu.

Thanh lý 2 ngoại binh, B.Bình Dương tiếp tục thiệt quân vì một số trụ cột chấn thương và tiền vệ trẻ Duy Khánh lên U.19 Việt Nam. Thế nên, HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết đội bóng đất Thủ đang gặp khó khăn về lực lượng do chỉ còn 16 – 17 cầu thủ để tiếp đón QNK.Quảng Nam vào cuối tuần này.

Hiện tại, B.Bình Dương đang xếp thứ 7 và hết hy vọng cạnh tranh ngôi vô địch ở V.League 2016 lẫn Cúp quốc gia. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho đội bóng đất Thủ quyết định thanh lý hợp đồng sớm với 2 ngoại binh Nsi và Nguyễn Rodgers. 

Theo Hoài Anh (Webthethao.vn)