Thể thao

Thanh Hóa sa thải "bò mộng" Timothy

Tiền đạo được mệnh danh là "bò mộng" Timothy đã bị CLB Thanh Hóa sa thải khi V.League mới chỉ diễn ra được 2 vòng đấu.
CLB Thanh Hóa với tham vọng lọt vào 3 đội top đầu tại V.League 2015 đã trở thành đội thanh lý cầu thủ sớm nhất khi V.League 2015 mới chỉ diễn ra được 2 vòng đấu.
 
Với phong độ kém cỏi và thiếu tinh thần kỷ luật, tiền đạo ngoại Timothy - cựu vua phá lưới tại V.League đã bị bầu Đệ thanh lý hợp đồng. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành CLB Thanh Hóa - ông Nguyễn Văn Đệ cho biết: "CLB Thanh Hóa đã làm thủ tục thanh lý hợp đồng với Timothy trong sáng nay (14/1), lý do vì cậu ấy không đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn. CLB cũng đang tiến hành thử việc một chân sút người Brazil để thay thế Timothy trước khi VFF chốt hạn đăng ký ngoại binh vào ngày 17/1".
 

Tiền đạo Timothy trở thành ngoại binh bị thanh lý hợp đồng đầu tiên tại V.League 2015.

 
Timothy từng là vua phá lưới tại V.League 2012 với 17 bàn thắng trong màu áo CLB Hà Nội. Ở mùa giải gần đây nhất V.League 2014, Timothy khoác áo CLB HAGL và cũng ghi được tới 18 bàn thắng, chỉ đứng sau vua phá lưới Hoàng Vũ Samson của Hà Nội T&T (23 bàn).
 
Không chỉ Thanh Hóa, HAGL cũng đang tính đến việc thanh lý hợp đồng với trung vệ Morec Mitja và tiền đạo Darko Lukanovic. Tuy nhiên, trước khi có quyết định chính thức, HLV Graechen phải tìm được người thay thế khi lực lượng của HAGL rất mỏng, đặc biệt ở vị trí trung vệ.
 
SLNA cũng đang muốn thanh lý ngoại binh gốc Ghana Abubakar khi anh này thi đấu khá nhạt nhòa trong màu áo SLNA ở 2 vòng đấu đầu tiên. Hạn cuối cùng để các CLB đăng ký chốt ngoại binh là ngày 17/1.
 
Theo Tùng Lê (Zing.vn)Tin mới hơn