Thể thao

Thắng trận, U23 Indonesia thách thức U23 Singapore

Cú đúp của Evan Dimas giúp U23 Indonesia đánh bại U23 Philippines với tỷ số 2-0, qua đó trở lại vị trí thứ 2 trên BXH, đồng thời tự tin hướng tới trận “chung kết” với U23 Singapore.
Bỏ lại trận mở màn đầy thất vọng khi thua U23 Myanmar với tỷ số 2-4, U23 Indonesia đã trở lại với đúng vị thế của ứng viên vô địch trong 2 trận gần nhất. Gặp U23 Campuchia, đội bóng của HLV Aji Santoso có chiến thắng tới 6-1. Còn ở trận thứ 3 bảng A với U23 Philippines vừa kết thúc cách đây ít giờ, họ đã có chiến thắng nhẹ nhàng với tỷ số 2-0.
 

Evan Dimas tỏa sáng với một cú đúp.

 
Evan Dimas có thêm một trận đấu chói sáng nữa. Tiền vệ này mở tỷ số ngay phút 4 và tới phút thứ 13 thì hoàn tất cú đúp cho riêng mình. 2-0 cũng là tỷ số được duy trì cho đến hết trận đấu, bất chấp những nỗ lực của U23 Philippines. Với 3 điểm nữa, U23 Indonesia đã trở lại vị trí thứ 2 trên BXH và giờ thì họ hoàn toàn tự tin để bước vào trận tranh tấm vé bán kết còn lại của bảng A với chủ nhà U23 Singapore.
 
Trên BXH lúc này, U23 Indonesia cùng có 6 điểm như U23 Singapore, nhưng xếp trên nhờ hơn về hiệu số bàn thắng bại. Ở cuộc đối đầu trực tiếp vào 11.6 tới, đội bóng của HLV Aji Santoso chỉ cần một trận hòa là có thể giành vé đi tiếp. Nhiệm vụ không hề dễ dàng, nhưng không phải là không thể thực hiện, nhất là khi sự tự tin đã trở lại với những chàng trai áo đỏ-trắng.
 
Chuyển sang bảng B. Cuộc đối đầu đáng chú ý giữa U23 Đông Timor và U23 Lào đã khép lại với tỷ số nghiêng về đội bóng tận dụng tốt cơ hội hơn. Trong 90 phút, thế trận diễn ra tương đối cân bằng, nhưng nhờ những pha dứt điểm quyết đoán của Sipasong, Khochalern và Sihavong, U23 Lào đã có chiến thắng với tỷ số 3-2. 2 bàn thắng của U23 Đông Timor ở trận này được thực hiện bởi Frangcyatma và Henrique Cruz. Như vậy, tới lúc này U23 Lào đã có trong tay 6 điểm.
 
Theo Tùng Lâm (Dân Việt)Tin mới hơn