Thể thao

Thăng hoa trước nhà ĐKVĐ, HAGL lại rơi 'vàng' vì sai lầm muôn thuở

Phòng ngự sơ sểnh trong thời gian cuối trận đã khiến HAGL mất rất nhiều điểm số ở V.League 2018 và chiều nay, điều đó lại tái diễn.

Thăng hoa trước nhà ĐKVĐ, HAGL lại rơi vàng vì sai lầm muôn thuở

Hành quân tới sân nhà ĐKVĐ V.League Quảng Nam, HAGL thiếu Công Phượng vì án treo giò. Thế nhưng trong một ngày Văn Toàn tỏa sáng, ghi liền 2 bàn ở các phút 45+1 và 55 thì đội khách đã có quyền nghĩ tới chiến thắng.

Thế nhưng, thêm 1 lần nữa HAGL để rời vàng ở nửa sau hiệp 2. Hàng thủ đội bóng phố Núi liên tục có sai sót, để Quảng Nam ghi liền 2 bàn ở phút 74 và 76, lần lượt nhờ công Đinh Thanh Trung, Huy Hùng.

Việc Văn Toàn ghi 1 cú đúp rõ ràng là tin rất đáng mừng với đội bóng phố Núi, khi Công Phượng cần người "chia lửa" mà các tiền đạo ngoại binh thời gian qua của HAGL chơi không như kì vọng.

Thế nhưng, điểm yếu lớn nhất của HAGL thì vẫn còn đó và khiến họ chỉ có được 1 điểm. Cũng may cho HAGL khi ở trận đón tiếp HAGL, Hải Phòng đã thua 2-3. Nhờ thế, với 24 điểm có được, đội bóng phố Núi đã lọt trở lại vào top 5, như kì vọng đặt ra từ đầu mùa.

Đội hình xuất phát:

Quảng Nam: Văn Cường, Thanh Hưng, Huy Hùng, Văn Hà, Quang Huy, Đình Thắng, Thanh Trung, Hữu Phước, Thiago, Tấn Sinh, Văn Học.

HAGL: Văn Tiến, Văn Sơn, Anh Tài, Hồng Duy, A Hoàng, Việt Hưng, Minh Vương, Hồng Duy, Xuân Trường, Văn Toàn, A Sân.

Cũng ở loạt đấu lúc 17h00, Đà Nẵng đã có trận đấu cực kì hấp dẫn với Thanh Hóa và chốt lại kết quả hòa 3-3. Ở trận này, thủ môn Bùi Tiến Dũng tiếp tục được tin tưởng cho xuất phát ngay từ đầu.

Thăng hoa trước nhà ĐKVĐ, HAGL lại rơi vàng vì sai lầm muôn thuở

Bên kia chiến tuyến, ngôi sao Hà Đức Chinh cũng xuất trận và ghi được bàn thắng ở phút 61. Trước đó, Thanh Hóa có 2 bàn thắng ở phút 43 (Pape Omar), 59 (Vũ Minh Tuấn).

Nửa sau hiệp 2 đã diễn ra cực kì sôi động khi đôi bên ghi thêm 3 bàn thắng nữa, chốt lại cơn mưa có 6 bàn thắng được ghi.

Đội hình xuất phát:

Đà Nẵng: Văn Hưng, Đức Lễ, Văn Long, Thanh Hải, Nhật Tân, Tiến Dụng, Viết Thắng, Ngọc Thắng, Kouassi, Đức Chinh, Ewode.

Thanh Hóa: Tiến Dũng, Đình Đồng, Văn Nam, Minh Tùng, Xuân Hưng, Hữu Dũng, Trọng Hoàng, Hoàng Thịnh, Minh Tuấn, Đình Tùng, Omar.

 Ngoài 3 trận đấu kể trên, cùng lúc 17h00 hôm nay, Cần Thơ thua đội khách Khánh Hòa 1-2. Còn Bình Dương hòa đội khách TP.HCM 1-1.

Theo Đoàn Dự (Soha/Trí Thức Trẻ)