Thể thao >> Thể thao trong nước

Than Quảng Ninh chuẩn bị có nhà tài trợ ‘cực khủng’ cho V.League 2019

Trong buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra vào hôm qua (10/2) của CLB Than Quảng Ninh bất ngờ có sự hiện diện của một đơn vị doanh nghiệp có tiếng tăm.

Cụ thể, ông Phạm Văn Tam - chủ tịch tập đoàn Asanzo cùng các cộng sự đã có mặt tại buổi gặp mặt đầu xuân của CLB, một tín hiệu hứa hẹn sẽ có sự hợp tác – tài trợ giữa hai bên trong mùa giải mới.

Trước đó vào mùa giải 2018, tập đoàn Asanzo đã gắn bó với CLB Hải Phòng nhưng đã bất ngờ chuyển hướng sang Than Quảng Ninh ở mùa giải này. Theo nguồn tin từ Bongdaplus cho hay, số tiền tài trợ của Asanzo cho Than Quảng Ninh rơi vào khoảng 20 tỷ đồng và còn cam kết sẽ hỗ trợ Than Quảng Ninh về mọi mặt mà chỉ có một yêu cầu: chơi bóng đá hết mình, cống hiến vì sự nghiệp chung trên tinh thần “chuyên nghiệp và trung thực”. Đây cũng chính là quan điểm làm bóng đá của ông bầu Phạm Thanh Hùng trong nhiều năm qua.

Than Quảng Ninh chuẩn bị có nhà tài trợ ‘cực khủng’ cho V.League 2019
HLV Phan Thanh Hùng, ông Phạm Văn Tam cùng các cầu thủ Than Quảng Ninh trong buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi (Ảnh: Than Quảng Ninh Football Club)

Ở mùa giải mới 2019, Than Quảng Ninh vẫn tiếp tục duy trì sự ổn định trong đội ngũ nhân sự, tích cực tăng cường cơ hội cho các cầu thủ trẻ, giữ chân các trụ cột và không chạy theo các bản hợp đồng bom tấn. Đặc biệt đội bóng cũng đã giải ngân tiền lót tay ở mùa giải này cho các cầu thủ vào trước Tết.

Đây có thể coi là tín hiệu vô cùng tích cực với cầu thủ, ban huấn luyện cũng như người hâm mộ bóng đá Quảng Ninh để hướng tới một mùa giải thành công tại hai đấu trường V.League và Cúp Quốc gia. Than Quảng Ninh sẽ có trận đấu mở màn V.League 2019 bằng chuyến làm khách tới sân của Hà Nội vào ngày 23/2 tới.

Than Quảng Ninh chuẩn bị có nhà tài trợ ‘cực khủng’ cho V.League 2019
Lịch thi đấu vòng 1 V.League 2019

Kiều Phong (SHTT)
Tin mới hơn