Thể thao >> Thể thao quốc tế

Thái Lan không thích gặp Việt Nam trận tranh giải ba Cup M-150

HLV Zoran Jankovic của U23 Thái Lan đặt mục tiêu vào chung kết, nên ông không vui khi phải gặp U23 Việt Nam.

Tối qua 13/12, U23 Thái Lan để vuột chiếc vé vào chung kết Cup M-150 vào tay U23 Nhật Bản sau trận thua 0-1 trước Triều Tiên. Mục tiêu đề ra của đội chủ nhà đã không hoàn thành, và họ phải gặp Việt Nam ở trận tranh hạng ba.

Sau trận đấu, HLV Zoran Jankovic chia sẻ: "Chúng tôi đã nắm lợi thế lớn trước trận đấu nhưng các cầu thủ đã không thực hiện được. Thái Lan muốn gặp Uzbekistan ở trận chung kết hơn chứ không muốn đọ sức với Việt Nam. Nhưng bây giờ kết cục đã an bài, gặp đội nào cũng tốt".

Thái Lan không thích gặp Việt Nam trận tranh giải ba Cup M-150
Thái Lan (áo trắng) vuột tấm vé vào chung kết mà họ tưởng cầm chắc trong tay. Ảnh: Anh Khoa.

Thái Lan tổ chức giải giao hữu M-150 để giúp thầy trò ông Uzbekistan có cơ hội cọ xát với các đội bóng hàng đầu châu lục trước khi lên đường dự VCK U23 châu Á. Nhưng mục tiêu của họ đã không trọn vẹn khi Nhật Bản chỉ mang đội hình U20 còn Triều Tiên cũng “giấu bài”khi chưa mang đến giải đấu lực lượng hùng hậu nhất. Trong trận đấu cuối cùng, họ gặp lại Việt Nam, đội bóng quá quen thuộc ở các đấu trường cấp khu vực nhiều năm qua.

Ông thầy người Serbia nhận xét: "Chúng tôi muốn gặp các đội mạnh ở giải đấu này để tích luỹ kinh nghiệm. Còn Việt Nam không hơn chúng tôi. Tuy nhiên, ở trận tranh giải ba, chúng tôi cũng cống hiến hết mình vì khán giả".

Trận U23 Thái Lan - U23 Việt Nam diễn ra lúc 16h00 ngày 17/12.

Theo Đông Huyền (VnExpress.net)
Tin mới hơn