Thể thao

Tên trộm giống hệt Cristiano Ronaldo bị bắt tại Pháp

Thực hiện một phi vụ bất thành ở Pháp nhưng tên trộm người Albania lại nổi tiếng trên thế giới nhờ ngoại hình giống hệt danh thủ Cristiano Ronaldo.

“Cristiano Ronaldo đã bị bắt tại Pháp vì tham gia vào một vụ trộm”, một trang tin tại Anh đã hài hước chia sẻ thông tin. Thực tế, kẻ bị bắt là “bản sao” của Ronaldo. Hắn sở hữu ngoại hình y hệt ngôi sao của Real Madrid, từ vóc dáng cho tới những đường nét trên khuôn mặt.
Lani có ngoại hình giống Ronaldo

Khi có mặt tại căn nhà, các nhân viên cảnh sát cũng ngạc nhiên trước ngoại hình của Lani. Một cảnh sát tiết lộ với tờ L’Est Republicain rằng anh cứ nghĩ người đứng trước mặt mình là ngôi sao bóng đá Bồ Đào Nha. Tại phiên tòa xét xử hai tên trộm, luật sư Alexandra Boutonnet còn hài hước trêu đùa. “Tôi yêu cầu sự hiện diện của ông Cristiano Ronaldo tại đây vì tôi thấy thân chủ của mình chả có nét gì giống cầu thủ bóng đá nổi tiếng”.

Ngoại hình giống Ronaldo giúp Lani được chú ý. Tuy nhiên, điều đó không thể ngăn cản bản án dành cho tên trộm này. Lý lẽ vào căn nhà chỉ để tìm nơi trú ẩn của hắn không được tòa chấp thuận. Lani và Ndreke Cezmja mỗi người phải thụ án 1 năm tù.

Theo K.Đ (Thethaovanhoa.vn)