Thể thao

Tay vợt Tuấn Quỳnh "tố" BTC… chơi xấu

“Họ đổi nội dung và thời gian thi đấu mà không hề báo trước khiến cho chúng tôi cảm thấy vô cùng áp lực...”, tay vợt Trần Tuấn Quỳnh tỏ ra bức xúc khi BTC môn bóng bàn đổi nội dung thi đấu và lịch thi đấu mà anh và đồng đội biết quá trễ.

Bộ đôi Tuấn Quỳnh (trái) và Anh Tú lọt vào bán kết nội dung đôi nam bóng bàn. Ảnh: Đức Cường

 
Trần Tuấn Quỳnh chia sẻ: “Thực sự hôm qua, chúng tôi đã phải trả qua rất nhiều áp lực khi BTC thay đổi nội dung thi đấu. Mãi 21h tối ngày 31/5 , tức chỉ còn 17 tiếng trước khi thi đấu, chúng tôi mới biết lịch đã thay đổi. Trước đó, BTC đã gửi bản fax qua và khẳng định, ngày 1/6 sẽ thi đấu đôi nam nữ trước, còn ngày 2/6 mới đánh đôi nam.
 
Trong tình huống này, chúng tôi đã rất hồi hộp và bất ngờ, từ tối qua đến giờ tâm lí rất căng thẳng. Rất may ở ngày thi đấu đầu tiên, chúng tôi đã vượt qua được áp lực, giải tỏa tâm lí. Cũng nói thêm, điều đó có được khi tôi và tay vợt Anh Tú đã vượt qua 2 tay vợt của Malaysia, từng đứng thứ nhì ở SEA Games trước và sau đó là đối thủ đến từ Campuchia”.
 
Nói về trận bán kết vào lúc 13h50 chiều nay (2/6) gặp cặp Gao/Li của chủ nhà Singapore. Tuấn Quỳnh cho biết: “Chiều nay, chúng tôi sẽ phải đối đầu với đôi từng vô địch châu Á. Dù vậy, chúng tôi sẽ cố gắng chuẩn bị tâm lí, chiến thuật thật kỹ càng để thi đấu. Chỉ có thể mơ đến HCV nếu chúng ta vượt qua được cặp VĐV này”.
 
 
Theo Đức Nguyễn (Bongdaplus.vn)Tin mới hơn