Thể thao >> Thể thao trong nước

Tay đấm Việt hạ knock-out nhà vô địch Thái ngay tại Bangkok

Dù phải gặp đối thủ có thể hình tốt hơn, nhà vô địch Trần Văn Thảo vẫn thi đấu ấn tượng để hạ gục đối thủ Artid Bamrungauea.

Tay đấm Việt hạ knock-out nhà vô địch Thái ngay tại Bangkok

Với sự chuẩn bị kỹ càng, Trần Văn Thảo chủ động thi triển lối đánh phòng thủ phản công sở trường để hóa giải sức mạnh của nhà vô địch Thái. Vội vã dồn lên, Artid nhanh chóng rơi vào bẫy và liên tục dính đòn combo của Trần Văn Thảo.

Tay đấm 32 tuổi chỉ trụ được tới hiệp 4 trước khi trọng tài buộc phải cho dừng trận đấu để bảo vệ võ sỹ này.

Chia sẻ về bí quyết chiến thắng, Trần Văn Thảo cho hay: "Đối thủ có chiều cao tốt và sở hữu những pha đấm uy lực, để hạn chế sức mạnh của anh ta, tôi tập trung vào tốc độ trong từng cú đánh".

Tay đấm Việt hạ knock-out nhà vô địch Thái ngay tại Bangkok

Không phải một trận bảo vệ đai, tuy nhiên, chiến thắng trước Artid sẽ giúp Văn Thảo cải thiện thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng thế giới. Võ sĩ 26 tuổi đặt mục tiêu nâng cao thành tích lên 15-0 để có cơ hội sang Mỹ thi đấu.

Chỉ sau 3 năm, Trần Văn Thảo đã có 10 thắng lợi tại sân chơi chuyên nghiệp và 7 trong số đó đến tại Thái Lan. Võ sĩ 26 tuổi sẽ trở về Việt Nam vào ngày mai trước khi quay lại Bangkok để nhận danh hiệu "võ sĩ của năm 2017" do WBC Asia trao tặng. Được biết, hai nhà vô địch WBC thế giới Srisaket Sor Rungvisai và Daigo Higa cũng tham dự sự kiện trên.

Theo Tiến Thành (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn