Thể thao

Szczesny giật giải thủ môn xuất sắc nhất thập kỉ

NHM Arsenal nói chung và Wojciech Szczesny nói riêng đều bất ngờ khi thủ thành người Ba Lan được bình chọn là Thủ môn xuất sắc nhất 10 năm qua của Brentford.
Wojciech Szczesny từng khoác áo Brentford mùa 2009/10 theo dạng cho mượn từ Arsenal, bắt 28 trận cho đội bóng hạng Nhất Anh này.
 

Szczesny trong màu áo Brentford

 
Hiện tại Brentford đang tiến hành cuộc bầu chọn đội hình xuất sắc nhất thập kỉ qua của đội bóng thông qua Twitter. NHM đội bóng hạng Nhất này đã gây bất ngờ khi chọn thủ môn người Ba Lan của Arsenal là người gác đền xuất sắc nhất thập kỉ qua của đội bóng.
 
Đây là giải thưởng an ủi cho Wojciech Szczesny trong bối cảnh sự nghiệp của anh ở Arsenal đứng trước nhiều sóng gió. Hiện tại thủ môn Ba Lan mất vị trí số 1 vào tay đồng đội David Ospina sau những sai lầm liên tiếp mắc phải.
 
Ngoài ra Wojciech Szczesny còn gây ra những rắc rối bên ngoài sân cỏ khi bị bắt gặp phì phèo thuốc lá trong phòng thay đồ sau trận thua Southampton.
 
Tuy nhiên theo HLV Arsene Wenger, ông sẽ trao cơ hội cho thủ môn Ba Lan bắt chính ở trận đấu với Middlesbrough tại FA Cup sắp tới.
 
Theo Hữu Hải (Bongdaso.com)