Thể thao

Suzy Cortez: Siêu vòng ba và nỗi thèm khát Messi

Lionel Messi được rất nhiều cô gái theo đuổi. Riêng Suzy Cortez là trường hợp đặc biệt, khi cô luôn khao khát được Messi để mắt đến.

Cho đến đầu năm 2015, người Brazil vẫn chưa biết đến Suzy Cortez. Phải đến khi cuộc thi Miss Bumbum diễn ra vào cuối năm thì cô mới bắt đầu được chú ý.

Suzy Cortez đã lọt vào VCK cuộc thi Miss Bumbum, với 27 thí sinh tranh tài. Những thí sinh này đã vượt qua khoảng 500 cô gái khác trên khắp Brazil nhờ… mông to và đẹp.

Messi, Lionel Messi, Suzy Cortez, tin hậu trường

Suzy nổi lên nhờ chiến thắng cuộc thi Miss Bumbum 2015

Suzy - người đến từ Distrito Federal - đã giành chiến thắng gần như tuyệt đối trong những đêm thi chung kết.

“Tôi đã phải khổ luyện rất nhiều. Từ rất lâu rồi, tôi luôn có mong muốn tham gia và chiến thắng cuộc thi Miss Bumbum”, Suzy nhớ lại khoảnh khắc đăng quang năm ngoái.

“Tôi đã rất hạnh phúc”, Suzy tâm sự. “Tôi đã phải có những chế độ nghiêm ngặt với bản thân để giành được chiến thắng”.

Cuộc thi Miss Bumbum nổi tiếng ở Brazil chỉ dành cho những cô gái có mông tự nhiên. Những ai tham gia đều phải tập luyện rất kỹ để có cơ mông đẹp, và không được phép có bất kỳ sự can thiệp nào.

Messi, Lionel Messi, Suzy Cortez, tin hậu trường

Suzy luôn tự hào về vòng ba của mình

Sau khi đăng quang Miss Bumbum 2015, Suzy thể hiện niềm tự hào về chính mình. “Tôi hãnh diện về vòng 3 của mình. Sau chiến thắng, tôi vẫn phải tập luyện để vòng 3 của mình hấp dẫn hơn”.

Nỗi khao khát Messi

Suzy đã tấn công từ sân khấu Miss Bumbum cho đến tạp chí Playboy. Những hình ảnh bốc lửa đã giúp cô gái 26 tuổi này trở nên nổi tiếng và kiếm được rất nhiều tiền.

Cũng từ sau khi giành danh hiệu Miss Bumbum 2015, Suzy công khai thể hiện tình yêu đơn phương với Messi.

Không đơn thuần là một người hâm mộ bình thường nữa, mà Suzy quan tâm đến Messi về mọi khía cạnh và đặt tình cảm vào tiền đạo của Barca.

Không có nhiều cơ hội gặp Messi, nên Suzy tận dụng các trang mạng xã hội để bày tỏ tình cảm. Cô luôn chúc mừng Messi sau mỗi bàn thắng, hay động viên anh qua mỗi thất bại, cũng như chấn thương.

Tình cảm mà Suzy thể hiện với Messi khiến Antonella Roccuzzo - bạn gái đã có 2 con với tuyển thủ quốc gia Argentina - phải ghen.

Messi, Lionel Messi, Suzy Cortez, tin hậu trường

Theo Suzy, cô luôn thèm khát Messi

Chính Antonella đã tác động để Messi phải đưa các tài khoản mạng xã hội của Suzy vào chế độ chặn.

“Tôi không vui chút nào”, Suzy chia sẻ. “Tôi luôn hy vọng Messi sẽ thôi chặn tôi. Nhưng chắc chắn điều đó không diễn ra. Cô ta (Antonella) đã ép anh ấy phải làm như vậy”.

Suzy cũng có cảm tình với Luis Suarez và Neymar, hai ngôi sao khác trong đội hình Barca. Nhưng đó chỉ đơn thuần là hâm mộ, vì cô vốn là một CĐV của đội bóng xứ Catalunya.

Riêng với Messi thì khác. Đó là một thứ tình cảm đặc biệt. “Tôi luôn khao khát anh ấy”.

Có lẽ, Suzy chỉ biết cách thể hiện tình cảm và khao khát Messi trên mạng xã hội, khi người tình trong mộng của cô đang hạnh phúc với gia đình nhỏ. Cứ 10 dòng Suzy viết trên mạng xã hội thì có 7 dành cho Messi.

Theo Đại Phong (VietNamNet)