Thể thao

Sturridge tự tin giành suất dự EURO 2016

Dù vắng mặt trong trận thắng 2-1 của ĐT Anh trước ĐT Australia, song tiền đạo Daniel Sturridge vẫn tự tin sẽ được HLV Roy Hodgson chọn đi dự EURO 2016.
 
 
Theo thông tin mới được chính Sturridge tiết lộ thì anh sẽ trở lại tập luyện vào tuần sau. Như vậy có thể thấy vấn đề của Sturridge không nghiêm trọng như nhiều người nghĩ. Thực tế thì chính HLV Hodgson cũng không quá bận tâm đến tình trạng sức khỏe của Sturridge.
 
Bằng chứng là trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Hodgson đã chia sẻ: “Tôi đang háo hức chờ xem tình trạng của Sturridge sẽ ra sao vào cuối tuần. Hy vọng cậu ấy sẽ trở lại tập luyện vào thứ Hai tới. Nếu tôi có loại bỏ ai khi chốt danh sách vào thứ Ba, thì điều đó cũng không dính dáng gì đến những ca chấn thương”.
 
Trước đó, đã có ý kiến lo ngại về việc Sturridge không đủ sức khỏe  dự EURO 2016. Nếu viễn cảnh trên xảy ra, người chiếm được vị trí của anh rất có thể sẽ là chân sút trẻ Marcus Rashford của Manchester United. 
 
Nên biết, chỉ vì hay gặp vấn đề về sức khỏe mà cựu tiền đạo Chelsea từng 4 lần phải rút lui khỏi ĐT Anh ở những lần triệu tập trước (tháng 5/2013, tháng 9/2013, tháng 11/2013 và tháng 9/2014).
Theo Quang Hoà (Bongdaplus.vn)Tin mới hơn