Thể thao

Sốt dẻo: Ronaldo và Casillas sẽ rời Real Madrid!

Cựu thủ môn của Blancos, Agustin Rodriguez nói chắc như đinh đóng cột với đài phát thanh Marca, Cristiano Ronaldo và "thánh" Iker Casillas sẽ rời Real Madrid vào mùa hè này.

Tuy nhiên, theo cựu thủ môn Agustin Rodriguez, người từng có 10 năm giữ gôn cho Kền kền thì Iker Casillas sẽ phải ra đi trong hè này.
 

Có thật Ronaldo và Casillas sẽ ra đi hay đó chỉ là tin giật gân?

 
Và chân sút số 1 của đội, Cristiano Ronaldo cũng sẽ vậy bởi tâm trạng kém vui dù đang dẫn đầu danh sách dội bom ở La Liga. Kể từ tháng 3 vừa qua, tiền đạo 30 tuổi đã "tuyệt giao" với báo giới, sau trận thua 3-4 trước Schalke, cùng Real run rẩy vào tứ kết Champions League.

"Iker Casillas và Cristiano Ronaldo sẽ rời Real vào cuối mùa này. Tôi chắc chắn điều đó. Mọi người sẽ thấy các tin tức ấy được các báo loan đi vào thứ Tư này", cựu thủ môn 55 tuổi nói với đài phát thanh Marca.

Khẳng định cụ thể thời gian - ngày thứ Tư, chẳng khác nào "người cũ" của Kền kền tiên đoán sớm, Real sẽ bị Juve loại khỏi Champions League, và kết thúc với một mùa giải trắng tay - sớm bị loại ở Cúp Nhà vua, hôm cuối tuần thì coi như "giương cờ trắng" trong cuộc đua La Liga với Barca...

Đón nhận thông tin sốt dẻo này, chưa biết thực hư đến đâu nhưng vui nhất là fan Quỷ đỏ, những người vẫn luôn mong muốn thấy người hùng Ronaldo của họ quay lại Nhà hát của giấc mơ...

Theo L.H (Thể Thao VietNamNet)