Thể thao

Sốc: Simeone đã "cắt" bớt hợp đồng mới của Torres

Fernando Torres đáng ra đã có thể nhận được nhiều hơn là bản hợp đồng có thời hạn 1 năm cùng Atletico Madrid, nếu như không có sự can thiệp của Diego Simeone.

Sau khi thể hiện một phong độ cực kỳ ấn tượng trong giai đoạn cuối của mùa giải, Fernando Torres đã thuyết phục được Atletico Madrid giữ anh ở lại Vicente Calderón thêm một thời gian thông qua việc gia hạn hợp đồng.

Theo tờ AS cho biết, ban đầu Atletico muốn 'tặng' cho Torres một bản hợp đồng mới có thời hạn lên tới 2 năm. Tuy nhiên sau khi tham khảo ý kiến của HLV Diego Simeone, bản hợp đồng này đã rút ngắn chỉ còn 1 năm duy nhất.

Động thái này cho thấy rõ HLV Diego Simeone hoàn toàn không thật sự tin tưởng vào người đội trưởng trước đây của mình. Có lẽ lý do mà chiến lược gia người Argentina làm vậy vì ông e ngại tuổi tác đã không còn ủng hộ đối với Torres trong những năm tới, vì năm nay El Nino cũng đã 32 tuổi.

Trong mùa giải vừa qua, Torres ra sân tổng cộng 43 trận, trong đó anh đã đóng góp được 11 bàn (phần lớn là trong giai đoạn nửa cuối của mùa giải).

Theo Xú (Tinthethao365.com.vn/Thể Thao Việt Nam)