Thể thao

Sợ mất mặt, Platini phải viết thư "làm hòa" Ronaldo

Chủ tịch UEFA đã viết thư riêng cho siêu sao người Bồ trước gala trao giải Quả bóng vàng 2014 để có thể tay bắt mặt mừng lúc chạm mặt.
Ai cũng biết, huyền thoại bóng đá Pháp, Michel Platini, đương kim Chủ tịch UEFA, đã gieo thêm mối thù với Cristiano Ronaldo sau khi nêu quan điểm cá nhân ủng hộ người Đức giành Quả bóng vàng. Điều này khác nào, ông đánh giá thấp tài năng cũng như phong độ ấn tượng của siêu sao người Bồ, trong lúc đang nổi lên như là ứng viên sáng nhất.
 

Chủ tịch UEFA phải chủ động "làm hòa" với Ronaldo

 
Mối quan hệ giữa giữa họ càng được bàn tán hơn khi tại lễ trao cúp vô địch các CLB bóng đá thế giới cách đây chưa lâu, Ronaldo đi lướt qua không thèm bắt tay người đứng đầu cơ quan quyền lực bóng đá châu Âu.

Có lẽ nhận thấy cái sự... sai của mình cũng như khả năng Ronaldo đoạt giải và được ủng hộ rất cao, nên Platini đã quyết định viết thư riêng để "làm hòa" với chân sút số 1 Real Madrid.

Kết quả ra sao thì mọi người cũng nhìn thấy rõ, Platini và Cristiano Ronaldo tay bắt tay thật chặt, nhìn thẳng vào nhau khi chạm mặt nhau ở gala bóng vàng vừa qua.

Ronaldo đã lần thứ 3 giành danh hiệu cao quý với tỷ lê áp đảo so với Messi và Neuer. Và đến lúc này thì vị Chủ tịch UEFA không ngần ngại ngợi ca, đó là một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng bởi sự xuất sắc về tài năng, tính chuyên nghiệp của siêu sao 29 tuổi. Ông thậm chí còn ví Ronaldo như một sứ giả của bóng đá đẹp!


Theo L.H (Thể Thao VietNamNet)Tin mới hơn