Thể thao >> Thể thao quốc tế

Sir Alex nói câu gì đầu tiên sau khi hồi tỉnh?

Hôm thứ Ba, Sir Alex Ferguson đã hồi tỉnh sau ca phẫu thuật xuất huyết não thứ Bảy tuần trước và câu hỏi đầu tiên của "Ông già gân" khiến nhiều người trong gia đình bất ngờ.

Sir Alex nói câu gì đầu tiên sau khi hồi tỉnh?

Ngày hôm qua (8/5), ba ngày sau khi nhập viện cấp cứu do bị xuất huyết não, Sir Alex Ferguson đã thoát khỏi tình trạng hôn mê. HLV vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh đã cho thấy dấu hiệu hồi phục tốt sau ca phẫu thuật, khi có thể ngồi dậy và nói chuyện với gia đình tại Bệnh viện Hoàng gia Salford.

Theo tiết lộ của truyền thông Anh, câu hỏi đầu tiên của Sir Alex sau khi tỉnh dậy khiến nhiều người trong gia đình hết sức bất ngờ. Cụ thể, cựu chiến lược gia 76 tuổi quan tâm đến kết của của CLB Doncaster, đội bóng đang thi đấu tại giải hạng nhất 2 Anh cuối tuần qua.

CLB Doncaster lúc này được dẫn dắt bởi con trai của Sir Alex, ông Darren Ferguson, người cũng bỏ lỡ trận đấu để đưa cha mình vào viện cấp cứu. Ở trận đấu đó, Doncaster nhận thất bại ngay trên sân nhà trước Wigan, đội bóng ngoại ô thành Manchester.

Theo nguồn tin, Sir Alex đã hỏi gia đình: "Làm cách nào Doncaster có thể có kết quả đó?". Ngoài ra, Sir Alex cũng được cho là đã nói đùa về việc ông sẽ bình phục để dự khán trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Real Madrid ở Kiev vào cuối tháng này.

Theo Minh Anh (Bongdaplus.vn)