Thể thao

Sir Alex khẳng định Mourinho đã đúng khi để Giggs rời M.U

Sir Alex Ferguson cho rằng Jose Mourinho đã đúng khi để Ryan Giggs rời khỏi M.U. Ông cũng tin tưởng cậu học trò cũ Giggs đủ khả năng để dẫn dắt một CLB.
 
Sir Alex khẳng định Mourinho đã đúng khi để Giggs rời M.U
 
Ông thầy cũ của Giggs, HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson ủng hộ quyết định của cậu học trò. Sir Alex cho biết: “Đây là thời gian Giggs phải tự đứng trên đôi chân của mình, bước ra ngoài và chấp nhận thách thức. Tôi nghĩ anh ấy đã sẵn sàng quản lý một CLB. Giggs là người có tố chất để làm điều đó”.
 
Giggs rời M.U để tự mình dẫn dắt một CLB
Giggs rời M.U để tự mình dẫn dắt một CLB
 
Sir Alex cũng không chê trách Mourinho, người đã gián tiếp đẩy Giggs ra khỏi sân Old Trafford. Giggs là một cầu thủ huyền thoại của Quỷ đỏ và bất cứ ai yêu mến đội bóng này đều không muốn anh ra đi. Tuy nhiên, Mourinho đã lấy vị trí trợ lý HLV trưởng của Giggs trao cho Rui Faria, người cùng vị HLV Bồ Đào Nha bôn ba hơn chục năm qua.
 
Sir Alex chia sẻ về điều này: “Mỗi HLV phải có trợ lý của riêng bản thân, người họ có thể tin tưởng trong suốt cuộc đời. Khi đến M.U, tôi đưa Archie Knox theo bởi ông ấy là người có giá trị với tôi. Tôi tin tưởng ông ấy 100%”.
 
“Mourinho đã có trợ lý riêng trong nhiều năm và ông ấy đã đúng khi đặt niềm tin vào người đó. Nếu Jose không có trợ lý, tôi biết ông ấy sẽ sử dụng Giggs”, Sir Alex khép lại.
 
Theo Hoàng Việt (Bongdaplus.vn)Tin mới hơn