Thể thao

Siêu WAGs Bồ Đào Nha - Xứ Wales đại chiến

Trận bán kết Bồ Đào Nha gặp Xứ Wales rạng sáng 7.7 (theo giờ VN), ngoài cuộc chiến giữa 2 đội, 2 siêu sao Gareth Bale và Cristiano Ronaldo, còn có cuộc chiến sắc đẹp giữa các nàng WAGs.

Siêu WAGs đối đầu

Đại diện cho cuộc chiến sắc đẹp này, phải kể đến 2 nàng siêu WAGs. Đầu tiên đó là bạn gái tin đồn mới đây của Ronaldo, cô người mẫu bốc lửa kiêm người dẫn chương trình truyền hình, Elisa De Panicis.

Siêu WAGs Bồ Đào Nha - Xứ Wales đại chiến - ảnh 1
Cô Elisa De Panicis, mối tình mới nhất của Cristiano Ronaldo

Cô Elisa De Panicis cùng với Ronaldo mới đây có cuộc đi chơi tại khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Tây Ban Nha, Ibiza hồi tháng 5 ngay trước Euro khai diễn. Cô Elisa, năm nay 29 tuổi, cũng là người đẹp góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế Tôi là người nổi tiếng phiên bản Tây Ban Nha.

Siêu WAGs Bồ Đào Nha - Xứ Wales đại chiến - ảnh 3
Elisa De Panicis sẵn sàng khỏa thân trong các chương trình truyền hình thực tế

 Elisa rõ ràng rất khêu gợi, và thu hút mọi ánh nhìn của giới mày râu, cũng như sẵn sàng khoe cơ thể để được nổi tiếng.

Thì ngược lại, người đẹp của Xứ Wales, cô bạn gái lâu năm của Gareth Bale, cô Emma-Rhys Jones hoàn toàn kín tiếng dù cũng sở hữu một nét đẹp duyên dáng không kém.

Siêu WAGs Bồ Đào Nha - Xứ Wales đại chiến - ảnh 4
Bạn gái lâu năm của Gareth Bale, cô Emma-Rhys Jones luôn kín đáo, nhưng vẫn rất duyên dáng

Emma-Rhys là một hậu phương vững chắc cho Bale bay cao trong sự nghiệp mà không sợ dính bất cứ tai tiếng nào. Cô cũng âm thầm đến Pháp ủng hộ bạn trai thi đấu, và ít khi lộ diện trên giới truyền thông. Gia đình của Bale và Emma-Rhys đúng là một kiểu mẫu gia đình bình thường, với 2 đứa con xinh xắn.

Siêu WAGs Bồ Đào Nha - Xứ Wales đại chiến - ảnh 5
Emma-Rhys là một hậu phương vững chắc cho Bale bay cao trong sự nghiệp

Vì thế, cuộc đua sắc đẹp Bồ Đào Nha - Xứ Wales thực sự tương phản, giống hệt giữa Bale và Ronaldo trên sân cỏ. Bale âm thầm, cần mẫn, còn Ronaldo luôn muốn mình là trung tâm của trận đấu, của dư luận.

Siêu WAGs Bồ Đào Nha - Xứ Wales đại chiến - ảnh 6
Cô Emma-Rhys Jones đến Pháp ủng hộ Bale thi đấu rất âm thầm

Chưa biết ai thắng ai trước cuộc đấu bán kết Euro sắp tới, nhưng trước mắt cuộc đua đã hấp dẫn như giữa nước và lửa, như giữa một bên bốc lửa khêu gợi, một bên nhẹ nhàng đầm thắm kiêu sa.

Theo Giang Lao (Thanh Niên Online)