Thể thao

Siêu mẫu dùng cơ thể gợi cảm dự đoán chung kết Champions League


Claudia Romani là cái tên nổi đình nổi đám trong giới giải trí Italia. Không chỉ thành danh trong vai trò người mẫu, người đẹp 33 tuổi này còn thường xuyên biết cách đánh bóng tên tuổi bằng những tuyên bố và hành động độc đáo.
 
Còn nhớ ở VCK Euro 2012, khi Italia hạ Đức tại bán kết, Claudia Romani không ngần ngại tuyên bố, nếu đội tuyển xứ mỳ ống đăng quang, cô sẽ đãi mắt các CĐV bằng màn “cởi hết” (tiếc là Italia lại thua Tây Ban Nha ở trận chung kết).
 

Claudia Romani dự đoán Juventus thắng Barcelona 2-1.

 
Vào đêm nay, Juventus sẽ bước vào trận chung kết Champions League với Barcelona tại Berlin (Đức). Như một cách để động viên tinh thần các cầu thủ sọc đỏ-đen và cũng chứng minh khả năng dự đoán tuyệt vời của mình, Claudia Romani đã cho đăng tải một loạt hình ảnh mát mẻ bên trái bóng, đồng thời không ngần ngại viết dự đoán kết quả trận đấu lên cơ thể gợi cảm.

Theo đó, Claudia Romani dự đoán Juventus sẽ đánh bại Barcelona với tỷ số 2-1 và đăng quang ở giải đấu số 1 châu Âu cấp CLB năm nay. Nếu như đây là dự đoán của một siêu mẫu nào đó muốn đánh bóng tên tuổi ở Italia, có lẽ các tifosi sẽ chẳng mấy quan tâm. Nhưng nếu là của Claudia Romani, mọi chuyện lại khác. Cần biết rằng, ở 2 trận bán kết giữa Juventus và Real Madrid, người đẹp 33 tuổi này đã dự đoán chính xác kết quả trận đấu.

Ở lượt đi, Claudia Romani dự đoán Juventus thắng Real Madrid 2-1 trên sân nhà Juventus Arena, còn ở lượt về tại Bernabeu, cô dự đoán kết quả trận đấu là 1-1. Một số hội CĐV của Italia đã gọi Claudia Romani là “truyền nhân” của bạch tuộc Paul. Liệu đêm nay, siêu mẫu có vòng 3 gợi cảm này có thêm một lần mang lại may mắn cho Juventus? Hãy chờ xem!

Một vài hình ảnh nóng bỏng của Claudia Romani cùng trái bóng:
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo Tùng Lâm (Dân Việt)Tin mới hơn