Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Siêu cò Raiola xúi Pogba đi khỏi M.U

Fan Man United đón nhận hung tin khi đích thân người đại diện Mino Raiola của Paul Pogba thừa nhận mong muốn đưa thân chủ rời khỏi Old Trafford.

Siêu cò Raiola xúi Pogba đi khỏi M.U

Pogba đã tập trung với các đồng đội tại M.U vào rạng sáng thứ Hai tuần này theo giờ địa phương nhưng người hâm mộ Quỷ đỏ không thể vội mừng. Rất nhiều nguồn tin thân cận Pogba khẳng định anh muốn ra đi ngay mùa Hè này.

M.U đương nhiên không muốn bán Pogba. Họ vừa từ chối lời đề nghị trị giá 44,6 triệu bảng kèm theo Yerry Mina và Andre Gomes để đổi lấy tiền vệ người Pháp của Barcelona. Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó.

Người đại diện Raiola đang từ phía sau thúc đẩy Pogba rời xa Old Trafford. Nguyên nhân có thể đến từ việc Pogba bị Alexis Sanchez bỏ xa về thu nhập (500.000 bảng/tuần) tại M.U, đồng thời mâu thuẫn giữa tuyển thủ người Pháp và HLV Jose Mourinho chưa có dấu hiệu dừng lại.

Có thông tin hiện Raiola đã đến đại bản doanh của Barca để thương thảo về một hợp đồng kéo dài 5 năm. Về mặt lý thuyết, Barca có thời gian từ nay tới cuối tháng 8 để ký hợp đồng với Pogba. Nhưng kỳ chuyển nhượng tại Anh sẽ kết thúc vào 17h00 thứ Năm tuần này theo giờ địa phương. Như vậy, một là M.U buộc phải cương quyết giữ người, hai là tìm ra cho phương án thay thế Pogba càng nhanh càng tốt.

Theo Hà Trang (Bongdaplus.vn)
Tin mới hơn