Thể thao

Siêu cò Raiola: "Messi nên rời Barca để chứng minh sự vĩ đại"

Siêu cò mang 2 quốc tịch Italy và Hà Lan khuyên Lionel Messi không nên ở mãi trong một đội bóng. Anh cần đi tìm thử thách mới ở đội bóng khác.

Tay cò khét tiếng Mino Raiola, người đang làm đại diện cho nhiều ngôi sao, tin Messi cần có màn thay đổi CLB. Trả lời phỏng vấn của Marca, Raiola nhận định: "Cầu thủ như Messi cần những thử thách mới ở CLB khác, nhằm chứng minh sự vĩ đại của mình. Barcelona cũng cần phải cải tổ lại đội hình một lần nữa".

Messi đang nắm giữ vị trí chân sút số một lịch sử Barca. Anh đã cùng đội bóng đoạt 29 danh hiệu, bao gồm 8 La Liga và 4 Champions League.

Sieu co Raiola: 'Messi nen roi Barca de chung minh su vi dai' hinh anh 1

Mino Raiola đang tạm dẫn trước Jorge Mendes về tầm ảnh hưởng

Mino Raiola sinh năm 1967, ông đang làm đại diện cho những tên tuổi như Paul Pogba, Zlatan Ibrahimovic, Romelu Lukaku, Mkhitaryan và Verratti. Hè này, PSG mang về Neymar với giá 222 triệu euro, hơn gấp đôi thương vụ MU chiêu mộ thân chủ Pogba của Raiola.

Siêu cò mang 2 quốc tịch đã có nhận xét khái quát: "Thị trường chuyển nhượng không còn tồn tại nữa. Bây giờ, cả một quốc gia chi tiền đưa về cầu thủ. Đó không phải là bóng đá. Những thương vụ 200 triệu euro sẽ không còn xa lạ và điên rồ".

Theo Minh Anh (Tri Thức Trực Tuyến)