Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

'Siêu cò' Raiola lại gây bão trên thị trường chuyển nhượng

Mùa giải chuẩn bị khép lại, và người đại diện Mino Raiola lại đang chuẩn bị cho một mùa hè bận rộn của mình.

Theo đó, siêu cò này đã phát đi một thông điệp về bom tấn Gianluigi Donnarumma trước sự quan tâm của các đội bóng lớn. Ở mùa hè vừa qua, chính Mino Raiola đã thuyết phục thủ thành trẻ tuổi này từ chối gia hạn với AC Milan, nhưng rồi mọi chuyện thay đổi và Gigio vẫn phải ở lại. Tuy nhiên đến năm nay, người đại diện lắm chiêu trò này lại đang lên kế hoạch để giúp thân chủ của mình rời Rossoneri.
 
Cụ thể, dù mới gia hạn với đội chủ sân San Siro, tuy nhiên khả năng Donnarumma rời đội bóng này vẫn là khá lớn. Trong buổi phỏng vấn mới nhất cùng RAI Sports của Italia, siêu cò này chia sẻ: “Gigio đã quyết định ở lại và tôi tôn trọng điều đó. Tuy nhiên nếu cậu ấy nói với tôi về yêu cầu chuyển nhượng, tôi sẽ bắt tay ngay vào việc bởi có nhiều lời đề nghị lớn dành cho cậu ấy. Thực tế nếu tôi được quyền quyết định, Gigio nên rời AC Milan.”

Siêu cò Raiola lại gây bão trên thị trường chuyển nhượng
Mino Raiola đã sẵn sàng cho một mùa hè sôi động

Bên cạnh đó, Mino Raiola cũng đang tìm đường giúp Mario Balotell – cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng với Nice mùa hè này, chuyển đến một CLB lớn. Gã béo cho biết: “Mario đã sẵn sàng trở lại. Cậu ấy đã trưởng thành và là 1 trong 10 tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, và là người giỏi nhất tại Italia. Cậu ấy có giá 100 triệu euro, nhưng vì cậu ấy đã hết hợp đồng nên Mario là một món hời lớn. Tôi đã đàm phán với Juve, Roma, Napoli và Inter, chỉ trừ Milan vì họ đang sở hữu GĐTT Mirabelli, tôi không cùng cấp độ như vậy.”
 
Ở mùa giải năm nay, Balotelli đã ghi được 13 bàn thắng trong 19 trận tại Ligue 1, và gần như chắc chắn cầu thủ này sẽ trở lại Serie A. Ngoài ra, với những lời phát biểu của Mino Raiola, có vẻ như “Gã béo” đang muốn tiếp tục “cá kiếm” một mẻ lớn trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, như những gì mình từng thể hiện.

Theo Nguyệt Anh (Bongda24h.vn)Tin mới hơn