Thể thao

Sex trong phòng HLV, cầu thủ Anh trả giá đắt

Tiền đạo Jay Hart - một cầu thủ bán chuyên người Anh vừa bị CLB Clitheroe đuổi khỏi đội bóng vì phát hiện anh đã quan hệ với một nữ CĐV ngay tại phòng làm việc của HLV trưởng.
Theo tờ Mirror (Anh), sau khi CLB Clitheroe phải hứng chịu thất bại 1-4 trước Mossley AFC, người ta phát hiện một đoạn video quay lại cảnh Jay Hart đang làm “chuyện ấy” với một nữ CĐV (chưa xác định danh tính) trong phòng làm việc của HLV trưởng của đội bóng.
 
Điều đáng nói ở đây là, Jay Hart làm chuyện “tày đình” trong trạng thái say xỉn. Thậm chí, tiền đạo 24 tuổi này còn ngang nhiên “hành lạc” khi trên người đang còn khoác áo đấu của CLB Clitheroe.
 

Jay Hart đã bị CLB Clitheroe sa thải.

 
Với hành động đáng xấu hổ này, Jay Hart bị CLB Clitheroe sa thải chỉ sau vài giờ sau khi đoạn phim bị phát tán tới các đồng đội và người hâm mộ. Không những vậy, chân sút người Anh còn bị các CĐV trung thành và Ban lãnh đạo của của đội bóng chỉ trích rất nhiều.
 
Anne Barker - Chủ tịch của CLB Clitheroe cho biết: “Bất cứ cầu thủ nào, khi đang khoác trên người bộ áo đấu thì họ sẽ là đại diện cho CLB. Jay Hart hiến đội bóng phải mang tiếng xấu và chúng tôi sẽ tiến hành một cuộc họp để đưa ra mức xử phạt hợp lý với hành vi của cậu ấy”.
 
Về phần mình, Jay Hart cũng tỏ ra rất hối hận vì đã thực hiện hành vi trái với quy định của đội bóng khi cho biết: “Tôi rất hối hận vì đã thực hiện chuyện này. Tôi đã sử dụng một chút thức uống có men và không kiếm chế được bản thân. Khi thực hiện chuyện này, tôi đã cố gắng tránh mặt mọi người và nghĩ rằng mình đã thực hiện nó rất kín đáo”.
 
Theo Lê Quyết (Dân Việt)