Thể thao

Sau màn ẩu đả xấu xí, Malaysia - UAE nín thở chờ án phạt

U23 UAE là những người tạo ra vụ ẩu đả nhưng U23 Malaysia khả năng cũng sẽ phải chịu phạt.

Sau màn ẩu đả xấu xí, Malaysia - UAE nín thở chờ án phạt

 Hôm qua, U23 Malaysia có trận giao hữu quan trọng với U23 UAE chuẩn bị cho Asiad. Trận này, U23 Malaysia đã chơi vô cùng ấn tượng và thắng 2-0. Tuy nhiên, tình huống ẩu đả của đôi bên cuối trận đã phá vỡ tất cả.

Phút bù giờ, tiền vệ Mohammad Khalfan vào bóng thô bạo với cầu thủ chủ nhà, và đôi bên lao vào ẩu đả. Một vài thành viên BHL UAE thậm chí còn máu lửa tới mức gây gổ cùng lực lượng an ninh trên sân, khi lực lượng này lao vào trấn áp những cái đầu nóng của đôi bên.

Trước đó, U23 UAE cũng đã có những pha vào bóng thô bạo với U23 Malaysia. Có lẽ việc bị đối phương dẫn bàn đã khiến đội khách không giữ được bình tĩnh.

Có mặt trên khán đài, Chủ tịch LĐBĐ Malaysia, ông Datuk Hamidin Amin vô cùng tức giận. LĐBĐ Malaysia đã làm việc với LĐBĐ UAE và AFC, rồi sau đó trình báo cáo vụ việc chính thức lên AFC.

Khả năng lớn là UAE và có thể cả Malaysia sẽ bị phạt nặng vì sự cố đáng xấu hổ trước thềm Asiad. Theo Goal, có khả năng việc đôi bên thi đấu ở Asiad cũng sẽ phần nào bị ảnh hưởng vì án phạt.

Theo Đoàn Dự (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn