Thể thao

Sao V.League mua xe Mercedes tặng vợ ngày Valentine

Món quà khó có thể tuyệt vời hơn đã được tiền vệ Xuân Tú của CLB Quảng Ninh dành tặng bà xã vào đúng dịp Lễ tình nhân.
Với tình cảm yêu thương dành cho một nửa của mình, tiền vệ người Hà Nội hiện đang khoác áo Quảng Ninh đã chọn đúng dịp Valentine năm nay để dành tặng bà xã của anh món quà vô cùng giá trị và ý nghĩa.
 

Tiền vệ Xuân Tú và bà xã Thanh Thủy. Ảnh: NVCC

 
Chiếc xe Mercedes C200 có giá hơn một tỷ đồng mới cáu cạnh đã được trao tay bà xã Thanh Thủy của tiền vệ Xuân Tú vài ngày trước. Để có được món quà giá trị ấy là rất nhiều công sức và mồ hôi của tiền vệ đang khoác áo Quảng Ninh đã đổ xuống sân cỏ.
 
Xuân Tú tâm sự: “Từ ngày sinh em bé, hai vợ chồng tôi lúc nào cũng ao ước có một chiếc xe ô tô để mưa nắng hay giá lạnh không còn quá lo lắng với việc đưa con đi lại. Phấn đấu mãi mới thực hiện được mục tiêu này nên tôi cảm thấy rất phấn khởi”.
 
Với Xuân Tú, hơn một tỷ đồng không phải là khoản tiền nhỏ và phải chắt chiu mới có được. Bản thân tiền vệ người Hà Nội từng trải qua rất nhiều lận đận trong sự nghiệp, trong đó có cả việc chống chọi lại căn bệnh ung thư, mới có được chỗ đứng tại V.League vài mùa giải nay. Tuy vậy, anh cho biết tiền bạc dù rất quan trọng và ai cũng cần nhưng dẫu thế nào cũng không sánh được với tình cảm dành cho những người thân yêu.
 

Chiếc xe Mercedes C200 có giá hơn một tỷ đồng - món quà giá trị và ý nghĩa Xuân Tú dành tặng bà xã.

 
Xuân Tú tiếp mạch tâm sự: "Hai vợ chồng tôi cũng có một chút e ngại mọi người sẽ nghĩ thế này thế kia nên không muốn công bố rộng rãi chuyện mua xe. Thật sự thì bà xã cũng yêu thương tôi hết mực nên tôi muốn làm điều gì đó chân thành và tốt đẹp nhất gửi đến cô ấy trong ngày lễ đặc biệt này. Đấy là tình cảm chứ không phải phô trương gì cả".
 
Khỏi phải nói bà xã Thanh Thủy của Xuân Tú cảm thấy xúc động thế nào với tình cảm của chồng. Cô chia sẻ: "Cảm ơn bố cu tí đã mang đến cho mẹ con em mái ấm di động tránh nắng mưa". Đôi vợ chồng trẻ như được sống lại những phút giây say đắm, lãng mạn ngày mới yêu nhau vào đúng dịp lễ dành cho những cặp tình nhân. Mấy trăm cây số từ Quảng Ninh về Hà Nội bỗng như không còn khoảng cách nào khi cả 2 trái tim cùng hòa chung một nhịp điệu hạnh phúc.
 

Gia đình hạnh phúc của Xuân Tú và Thanh Thủy. Ảnh: NVCC

 
Do Xuân Tú bận luyện tập tại Quảng Ninh không về Hà Nội được, một mình Thanh Thủy đã đứng ra thay chồng thu xếp tất cả thủ tục để món quà trị giá hơn một tỷ đồng không bị sứt mẻ dù chỉ một ly khi về đến gia đình. “Của chồng công vợ”, cô ca sỹ khá nổi tiếng ở Hà Nội ngày nào từ khi chuyển sang làm vợ rồi làm mẹ cũng rất nhanh chóng làm tốt vai trò mới và trở thành điểm tựa vững chắc giúp tiền vệ Xuân Tú thăng hoa trên sân cỏ.
 
Mối quan hệ tình cảm giữa Xuân Tú và Thanh Thủy bắt đầu từ năm 2012. Khi đó, Xuân Tú mới chỉ trở lại ở sân phong trào sau thời gian điều trị bệnh, còn Thanh Thủy là cổ động viên nhiệt tình của đội bóng “phủi” nghệ sĩ ở Hà Nội. Cả 2 tình cờ quen nhau trong một trận đấu và Xuân Tú - Thanh Thủy sớm cảm thấy không thể sống thiếu nhau.
 
Sau hơn một năm tìm hiểu, cả hai quyết định “góp gạo thổi cơm chung”, thành quả là bé trai kháu khỉnh chào đời cuối tháng 5/2014.  
 
Theo Hoàng Minh (Zing.vn)Tin mới hơn