Thể thao >> Thể thao trong nước

Sao U23 Việt Nam tâm sự chuyện tế nhị sau khi trở về nước

Xe buýt 2 tầng chở U23 VN trong vòng vây của người hâm mộ

Trở về Việt Nam sau chiến tích lịch sử, ngập trong tình yêu của hàng triệu triệu NHM, các ngôi sao U23 hạnh phúc, song cũng có những tâm tư khó nói.
Sao U23 Việt Nam tâm sự chuyện tế nhị sau khi trở về nước
U23 Việt Nam diễu hành 5 tiếng trên xe bus.

Tâm tư khó nói đầu tiên của các cầu thủ U23 Việt Nam đến ngay từ hành trình diễu hành trên xe bus suốt 5 tiếng đồng hồ. Không ít cầu thủ chia sẻ rằng rất hạnh phúc, tự hào nhưng... đói vì chưa được ăn một bữa chính thức nào, ngoài đồ ăn nhẹ do VFF chuẩn bị và từ phía NHM đưa lên.

Cũng trên 2 chiếc xe bus này nảy sinh thêm một chuyện khó nói khác mà mới đây, trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ:

"Trên bus có một chiếc xô lớn và ai có nhu cầu "giải quyết" sẽ đi vào xô này. Tất nhiên là các cầu thủ cũng phải che chắn để tránh những hình ảnh này bị chụp lại".

Sau khi các phần đón tiếp trong ngày 28/1 kết thúc, hai ngày liền sau đó, U23 Việt Nam tiếp tục tất bật với những hoạt động khác và lúc này, mong ước của nhiều tuyển thủ lại là "Được ngủ một giấc đã đời".

Mới đây, một đoạn clip chia sẻ hình ảnh Xuân Trường vừa ký tặng cho NHM đã lập tức... gục xuống bàn vì buồn ngủ. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, Trường đã bật dậy khi có một NHM lớn tuổi tới và muốn chụp ảnh với tiền vệ người Tuyên Quang.

Hiện, có những lời trêu đùa vừa hóm hỉnh, vừa yêu thương tới U23 Việt Nam rằng có lẽ các em đi đá giải còn không mệt bằng đáp ứng lại tình yêu của NHM. Tuy nhiên, nếu hỏi các cầu thủ U23 Việt Nam rằng có muốn tiếp tục gặp gỡ NHM hay không, chắc chắn tất cả sẽ đều gật đầu.

Bởi giống như chính Xuân Trường nói, dù đói, dù mệt nhưng được sống trong tình yêu thương của NHM thì toàn đội lại thấy phấn chấn, sôi nổi.

Tất nhiên, cũng mong rằng trong những ngày cả nước vui tươi chào đón U23 Việt Nam này, các cầu thủ sẽ có khoảng thời gian cho riêng mình, để ăn, để ngủ hòng hồi phục sức lực sau một hành trình dài tại Trung Quốc.

Theo Đoàn Dự (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn