Thể thao

Sang Thái, Mourinho cấm học trò dính vào "gái gú"

Lo ngại các cầu thủ... hư người, làm mất hình ảnh tân vương Premier League, nhà cầm quân người Bồ cấm tiệt các học trò không được tới "phố đèn đỏ" ở Bangkok (Thái Lan).
Chelsea đã có mặt ở xứ chùa vàng ngày hôm qua (28/5), chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển Các ngôi sao Thái Lan, diễn ra vào thứ Bảy, 30/5. Một chuyến đi chẳng đặng đừng của thầy trò Mourinho, khi mùa giải vừa kết thúc và vẫn còn đầy dư vị chiến thắng.
 
Thay vì được thoải mái xả hơi bên vợ con, bạn gái thì kỳ nghỉ hè của các nhà tân vô địch Premier League sẽ bị cắt ngắn lại vì chuyến du đấu. Nhưng họ không còn cách nào khác, bởi đó là yêu cầu của đối tác tài trợ.
 

Mou cấm học trò tới phố đèn đỏ ở Thái Lan

 
Đã vậy, đến Thái Lan, "người đặc biệt" thêm nỗi lo quân sẽ... buông thả mà hư người ở Bangkok đầy cám rỗ, trong lúc vẫn còn say bởi không khí lễ hội ăn mừng cú đúp chiến tích. Sẽ chẳng hay ho gì nếu những hình ảnh ăn chơi của cầu thủ Chelsea bị đưa lên mặt báo...

Vì lẽ này, ông đã ra chiếu chỉ cho các học trò: đi mua sắm thì được nhưng cấm bén mảng đến các "động chứa" ở phố đèn đỏ...

Ở một nơi mà gái mại dâm nhan nhản, không biết trước sức cám dỗ khó cưỡng ấy, liệu các cầu thủ Chelsea có còn đủ tỉnh táo để nhớ lời thầy Mourinho dặn?

Sau trận giao đấu tại Bangkok, thầy trò Mou sẽ còn phải hành quân sang Australia, gặp Sydney FC, vào ngày 2/6.

Theo L.H (Thể Thao VietNamNet)Tin mới hơn