Thể thao >> Thể thao quốc tế

Salah dự lễ tang Astori trước thềm đại chiến M.U

Tiền đạo Mohamed Salah đang khiến BHL Liverpool lo lắng, khi muốn sang Italia dự lễ tang trung vệ Davide Astori, chỉ chưa đầy hai ngày trước đại chiến với M.U.

Salah dự lễ tang Astori trước thềm đại chiến M.U

Thủ quân Astori của Fiorentina đã qua đời tại phòng riêng ở khách sạn, chỉ vài giờ trước trận đấu với Udinese hôm Chủ nhật vừa qua. Dự kiến, vào ngày hôm nay (thứ Năm), lễ tang của cầu thủ người Italia sẽ bắt đầu ở nhà thờ tại thành phố Florence.

Tiền đạo Mohames Salah của Liverpool, người từng có quãng thời gian hơn hai năm thi đấu tại Italia trong màu áo Fiorentina và AS Roma đã xin phép BHL đội bóng để bay sang xứ mỳ ống tham dự lễ tang của người đồng nghiệp xấu số.

Salah dự lễ tang Astori trước thềm đại chiến M.U
Salah và Astori thời điểm còn đối đầu nhau tại Serie A

Có một chi tiết đáng chú ý, Astori từng có quãng thời gian một mùa giải (2014/15) thi đấu cho AS Roma theo dạng cho mượn, trước khi chuyển sang Fiorentina vào tháng 8/2015 cũng theo dạng cho mượn trước khi ký hợp đồng chính thức vào cuối mùa giải 2015/16.

Với Salah, cầu thủ người Ai Cập cũng từng thi đấu tại Serie A trong màu áo Fiorentina năm 2015 khi được Chelsea đem cho mượn trước khi chuyển sang AS Roma. Tuy nhiên, khá ngạc nhiên là Salah và Astori chưa từng thi đấu cùng nhau, trong màu áo của cả hai đội bóng. Hai cầu thủ này chỉ đối đầu nhau, thời điểm Salah khoác áo Roma và Astori khi đó thuộc biên chế Fiorentina

Việc Salah bay sang Italia dự lễ tang của Astori chắc chắn sẽ khiến BHL Liverpool không hài lòng cũng như rất lo lắng, bởi chỉ chưa đầy hai ngày sau khi đám tang, The Kop sẽ có trận đại chiến rất khó khăn với M.U. Trên BXH lúc này M.U đang đứng thứ 2 với 2 điểm nhiều hơn chính Liverpool ở phía sau.

Theo Quang Minh (Bongdaplus.vn)