Thể thao

Ryan Giggs sang Pháp làm BLV bóng đá

Theo tờ Daily Mail đăng tải, vào tháng 5/2016, ITV đã đạt được thoả thuận thuê Ryan Giggs làm BLV đến hết chiến dịch Euro 2016.
 
 Ryan Giggs được kênh ITV của Pháp mời làm BLV Euro 2016

Phía ITV cho hay, Ryan Giggs sẽ bay sang Pháp vào tuần này để tham gia bình luận trực tiếp các trận còn lại ở Euro 2016, bắt đầu là cuộc đụng độ giữa Bồ Đào Nha và Ba Lan ở tứ kết.

Không chỉ muốn Ryan Giggs tham gia bình luận hết Euro 2016, mà ITV còn hy vọng đây là khởi đầu cho việc hợp tác lâu dài giữa Kênh thể thao uy tín này với huyền thoại của Man United, người đang có tương lai bất ổn tại Old Trafford sau khi HLV Jose Mourinho về dẫn dắt Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, khả năng Giggs nhận lời làm hẳn cho ITV vào mùa 2016/17 là không cao bởi trợ lý HLV của Man United nhiều khả năng muốn chính thức khởi nghiệp cầm quân bằng việc chấp nhận lời đề nghị của một trong 2 câu lạc bộ hạng Nhất là Nottingham Forest hoặc Bolton, những đội bóng đang có tham vọng trở lại Premier League sau nhiều năm vắng bóng.

Tương lai của Ryan Giggs ở Man United hiện vẫn là chủ đề đang được người hâm mộ và truyền thông quan tâm. Theo Daily Mail, Man United vẫn muốn Ryan Giggs ở lại làm một trong những trợ lý cho Jose Mourinho nhưng tiền vệ chạy cánh huyền thoại xứ Wales không muốn và sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào đầu tháng 7 tới.

 
Theo Minh Anh (Thethaovietnam.vn)