Thể thao >> Thể thao quốc tế

Roy Keane hối tiếc vì không 'ngắt đầu' HLV trưởng Iran

Bàn thắng may mắn của Costa dưới góc nhìn 3D

Trên truyền hình, Roy Keane đã tiết lộ mâu thuẫn giữa ông và HLV Carlos Queiroz của ĐT Iran thời cả 2 còn làm việc chung tại M.U.

Roy Keane hối tiếc vì không ngắt đầu HLV trưởng Iran

Keane và Queiroz đã có thời gian làm việc chung tại M.U. Queiroz, người đang là HLV trưởng của Iran tại World Cup 2018, đến M.U vào năm 2002 và làm công việc trợ lý. Queiroz ở lại 1 năm rồi tới Real Madrid đảm nhiệm vai trò HLV trưởng. Sau đó, Queiroz trở lại sân Old Trafford và ở lần thứ 2 này, ông gắn bó cùng Quỷ đỏ tới 4 năm. Trong quá trình Queiroz làm việc tại M.U, ông cùng cựu danh thủ Quỷ đỏ Keane đã phát sinh mâu thuẫn.

Mâu thuẫn này nghiêm trọng đến nỗi Keane hối hận vì không "ngắt đầu" Queiroz và cựu tiền vệ M.U sẽ không bao giờ nhìn lại mặt của HLV Iran hiện tại. Trên kênh ITV Sport, nơi Keane đóng vai trò bình luận viên, huyền thoại của Quỷ đỏ chia sẻ: "Vì một lý do nào đó, ở giai đoạn cuối của tôi ở M.U, Queiroz tỏ ra thiếu tôn trọng với tôi". 

"Vì thế, chúng tôi đã có va chạm. Queiroz đã đặt dấu hỏi về lòng trung thành của tôi. Và rồi tôi nói sẽ ra đi. Một trong những hối tiếc lớn của tôi là không ngắt đầu ông ta xuống. Nhưng tôi phải công nhận Queiroz là một HLV xuất sắc và ông ấy đang làm tốt công việc của mình".

Ở World Cup 2018 này, Queiroz đã giúp một đội bóng yếu như Iran thi đấu rất tốt. Iran có 3 điểm trước Morocco ngày ra quân và khiến Tây Ban Nha phải "trầy da tróc vẩy" mới có được chiến thắng 1-0.

Theo Nguyên Phong (Bongdaplus.vn)