Thể thao

Rooney "tòm tem" gái lạ, nhiều SAO Ngoại hạng Anh toát mồ hôi

Rooney đang đối mặt với nguy cơ bị tòa án xử phạt, nhưng các đồng nghiệp của anh cũng đang nơm nớp lo sợ.

Rooney "tòm tem" gái lạ, nhiều SAO Ngoại hạng Anh toát mồ hôi - 1

Rooney bị phát hiện có dan díu với Laura Simpson

Nguồn tin của cảnh sát cho biết chiếc xe Rooney lái khi bị cảnh sát tạm giữ thuộc về một người phụ nữ mang tên Laura Simpson, và ở thời điểm Rooney bị cảnh sát chặn lại thì người phụ nữ này cũng đang ở trong xe. Rooney đã gặp Simpson trước đó trong một hộp đêm ở Liverpool.

Ở thời điểm sự cố này diễn ra, vợ của Rooney là cô Coleen cùng 3 người còn đang đi nghỉ hè tại Mallorca, Tây Ban Nha. Điều này khiến dư luận được phen đồn ầm lên rằng Rooney tranh thủ lúc vợ mình, người đang có bầu đứa thứ 4, vắng mặt để đi “tòm tem” gái lạ.

Mà không chỉ gái lạ đơn thuần, Laura Simpson còn được cho là một người thường xuyên góp mặt tại các bữa tiệc và không ít lần dan díu với các cầu thủ bóng đá. Khi danh tính bị nhận diện trong vụ Rooney bị bắt, Laura Simpson sau đó đã nói trên báo chí rằng mình còn có thể tiết lộ nhiều chuyện kín khác.

“Tôi có thể cho các anh biết thêm nhiều câu chuyện nữa. Hãy giới thiệu tôi tới Harry Styles (nam ca sĩ của nhóm One Direction) và đổi lại tôi sẽ cung cấp mọi tình tiết giữa tôi với các cầu thủ bóng đá khác”, Laura Simpson nói cho tờ Daily Mail.

“Tất cả các cầu thủ đều như nhau và tôi có thể kể cho quý vị nghe chuyện về các ngôi sao cả mới nổi lẫn thành danh. Họ đều chỉ ham muốn một thứ mà thôi”.

Tờ Daily Star thậm chí còn tiết lộ Simpson cách đây hơn 1 tuần đã gặp Rooney trong lúc cầu thủ của Everton gặp gỡ đồng đội cũ ở MU trước đây là Wes Brown. Coleen Rooney được cho là đã biết sự việc này và gọi điện đòi Simpson nói rõ sự tình, thậm chí sau đó còn định tháo chiếc nhẫn cưới cũng như đòi Rooney phải nói thật mọi bí mật còn che giấu.

Rooney sẽ phải ra tòa vào ngày 18/9 tới, nhưng xem ra sự rắc rối mà Rooney phải gánh chịu sẽ không đến ngoài tòa án mà đến ở trong nhà mình. Không chỉ vậy, anh còn sắp mang đến rắc rối cho những đồng nghiệp “ham của lạ” khác.

Theo Q.D (Khampha.vn)