Thể thao

Rooney: "Sam Allardyce chẳng dạy tôi cái gì cả"

Rooney không ngần ngại chỉ trích cựu HLV Sam Allardyce của đội tuyển Anh cũng như chia sẻ về suy nghĩ khi phải ngồi dự bị tại Manchester United.
 
Chỉ sau một trận dẫn dắt ĐT Anh, HLV Sam Allardyce đã phải từ chức vì những bê bối cá nhân. Có một số ý kiến đồng cảm với Big Sam nhưng một số khác lại cho rằng sự ra đi này là tốt cho ĐT Anh, Rooney là một trong số đó.
 

Tiết lộ về cách làm việc của HLV Allardyce, Rooney tỏ rõ sự không hài lòng: "Tôi thi đấu dựa trên sự chỉ đạo chiến thuật từ huấn luyện viên. Sam gặp tôi và nói cứ thi đấu ở bất cứ vị trí nào tôi muốn. Tôi phải biết chỉ dẫn cụ thể chứ, cũng như cần biết ông ta yêu cầu gì từ mình".
 
"Tôi sẽ chơi theo sự yêu cầu của huấn luyện viên. Tôi không thích làm theo ý mình, chưa và không bao giờ làm như thế. Tôi không đến và nói 'tôi muốn chơi ở vị trí này hay vị trí kia'. Ông ta khiến tôi bị hiểu nhầm lớn rằng muốn thi đấu theo ý mình".
 
Rooney cũng chia sẻ những suy nghĩ về việc phải ngồi dự bị tại M.U: "Tôi có một trận đấu tồi với Watford. Tôi chơi tệ, tôi hiểu điều đó. Tôi nghĩ nếu Mourinho chọn đội hình cho trận đấu tiếp theo từ cơ sở phong độ, tôi sẽ không được ra sân".
 
"Cả đội đã chơi tốt, từ trận đấu với Leicester cho đến nay. Tôi hiểu mình cần phải làm việc chăm chỉ hơn, cố gắng lấy lại phong độ, cố gắng tìm cơ hội cho mình và tận dụng nó".

Theo N.D (Bongda24h.vn)