Thể thao >> Thể thao trong nước

'Ronaldo Việt Nam' chấn thương, Công Vinh thuê ngay bác sĩ Nhật

Với việc một loạt cầu thủ mà tiêu biểu như Phi Sơn chấn thương, CLB TP Hồ Chí Minh đã quyết định thuê bác sĩ trị liệu người Nhật Bản để giúp các cầu thủ sớm trở lại.

Phi Sơn chấn thương

Trong giai đoạn đầu mùa này, Trần Phi Sơn là cầu thủ quan trọng trong lối chơi của CLB TP Hồ Chí Minh. Cựu cầu thủ SLNA đã ghi được 2 bàn cho đội bóng Sài thành trước khi dính chấn thương trong trận gặp đội bóng cũ. Theo dự kiến, Phi Sơn chấn thương dây chằng đầu gối phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tuần. 

Ronaldo Việt Nam chấn thương, Công Vinh thuê ngay bác sĩ Nhật
Phi Sơn chấn thương khiến Công Vinh thuê bác sĩ người Nhật để trị liệu.

Chấn thương của Phi Sơn ảnh hưởng lớn đến tham vọng của đội bóng do Lê Công Vinh làm Chủ tịch. Ngoài Phi Sơn, đội bóng Sài thành cũng mất thêm Gustavo và Ngọc Thịnh cũng vì chấn thương. Trong đó, Ngọc Thịnh chấn thương nặng có nguy cơ nghỉ hết V-League 2018.

Công Vinh thuê bác sĩ Nhật Bản

Để giúp tiến trình hồi phục của các cầu thủ chấn thương nhanh hơn, cũng như có phương pháp phục hồi cho các cầu thủ sau khi tập luyện và thi đấu, CLB TP Hồ Chí Minh đã thuê bác sĩ trị liệu người Nhật Bản. Trang fanpage chính thức của đội bóng đã xác nhận thông tin trên.

Bác sĩ trị liệu Kentarou Naitou sẽ bắt đầu làm việc từ ca chấn thương của Phi Sơn. Như vậy, đội bóng của Công Vinh đang có đội ngũ ban huấn luyện và chuyên gia toàn "hàng xịn". Hồi đầu mùa giải, CLB TP.HCM đã ký hợp đồng với hai thành viên từng làm việc tại đội tuyển cũng như U23 Việt Nam là HLV trưởng Toshiya Miura và chuyên gia thể lực Martin Forkel.

Mùa này dưới sự đầu tư mạnh mẽ, CLB TP.HCM đang có thành tích tốt khi đứng ở vị trí thứ tư trong BXH V-League 2018 với 9 điểm. Tại vòng 6, CLB TP.HCM sẽ chạm trán Hải Phòng trên sân Thống Nhất vào 18h00 ngày 22/4.

Theo N.D (Bongda24h.vn/Thể Thao Việt Nam)
Tin mới hơn