Thể thao

Ronaldo: "Tôi là cầu thủ hay nhất trong 20 năm qua"

Trả lời phỏng vấn trước ngày dự Euro, CR7 tự tin cho rằng bản thân có thể đã qua mặt cả Messi lẫn Ronaldo béo để giành vị trí cầu thủ hay nhất trong hai thập kỷ vừa qua.

 

"Nếu để tôi tự đánh giá bản thân ở vị trí nào trong nhóm cầu thủ hàng đầu 20 năm qua, thì nghĩ một cách tích cực, với những gì đã giành được, tôi là cầu thủ hay nhất trong số đó", Ronaldo trả lời phỏng vấn tạp chí Undici (Italy) số ra hôm 10/6.

ronaldo-toi-la-cau-thu-hay-nhat-trong-20-nam-qua

Ronaldo đã có ba chức vô địch Anh, một La Liga và ba Champions League. Ảnh: Reuters

Cũng theo Ronaldo, người được đánh giá là giỏi nhất luôn tạo được ảnh hưởng trong môn thể thao thi đấu. Xét theo tiêu chí này, CR7 đã đáp ứng trọn vẹn.

"Tôi không thể đánh giá về mức độ, nhưng nếu bạn có thể chạy nhanh và nhảy cao hơn so với phần còn lại, đồng thời luôn tỏ ra mạnh mẽ và linh hoạt, thì tài năng của bạn ở mức tốt nhất có thể", Ronaldo cho biết.

CR7 cũng chia sẻ bí quyết duy trì phong độ cao: "Tôi luôn luyện tập chăm chỉ để đạt phong độ cao nhất. Trên sân tập và cả trong thi đấu, tôi luôn có chung một trạng thái tích cực. Tôi cũng luôn chăm sóc bản thân để có thể làm nên lịch sử cho bóng đá trong tương lai".

Theo Kim Thành (VnExpress.net)