Thể thao >> Thể thao quốc tế

Ronaldo: ‘Tôi hay nhất lịch sử bóng đá, không ai toàn diện hơn tôi’

Sau khi giành Quả bóng vàng lần thứ năm, Cristiano Ronaldo tự tin khẳng định hay hơn bất cứ huyền thoại nào trong bóng đá.

“Tôi không thấy ai giỏi hơn. Không ai có thể làm những gì tôi đã thực hiện được”, Cristiano Ronaldo trả lời phỏng vấn tạp chí France Football sau đêm gala trao Quả bóng vàng 2017 ở tháp Eiffel, Paris.

Ronaldo: ‘Tôi hay nhất lịch sử bóng đá, không ai toàn diện hơn tôi’
Cristiano Ronaldo trong đêm vinh danh ở gala trao Quả bóng vàng 2017. Ảnh: Getty Images.

Ngôi sao của câu lạc bộ Real Madrid và đội tuyển Bồ Đào Nha san bằng thành tích 5 Quả bóng vàng của Lionel Messi. Ngoài ra, anh sở hữu 4 chiếc giày vàng châu Âu.

“Không ai toàn diện hơn tôi. Tôi là cầu thủ xuất sắc lịch sử kể cả trong những khoảnh khắc buồn và vui”, Ronaldo chia sẻ.

Anh nhớ lại khoảng thời gian 6 năm thi đấu cho MU ở giai đoạn 2003 - 2009. Anh cho rằng trưởng thành hơn nhiều nhờ các đồng đội trong màu áo “Quỷ đỏ” Manchester.

“Tôi nhận ra rằng rất tốt khi được thi đấu bên cạnh Giggs, Keane hay Ferdinand ở MU. Tôi có tài năng”, ngôi sao người Bồ Đào Nha khẳng định.

Trong khi đó, Chủ tịch Perez tự hào khi nói về Cristiano Ronaldo. Ông cho rằng anh xứng đáng được sánh ngang cùng huyền thoại Di Stefano.

“Ronaldo là cầu thủ hay nhất thế giới. Cậu ấy đại diện cho những giá trị của Real Madrid. Ronaldo là giỏi nhất lịch sử đội bóng, cùng với Di Stefano”, ông Perez khẳng định.

Tuy nhiên, CR7 chưa muốn dừng lại khi đặt mục tiêu giành thêm 2 Quả bóng vàng. Dù biết là rất khó khăn, anh vẫn tin rằng có thể thực hiện được bởi luôn làm những điều khác biệt từ khi còn là cậu bé mới 14 tuổi.

Ronaldo: ‘Tôi hay nhất lịch sử bóng đá, không ai toàn diện hơn tôi’
Ronaldo và Messi là hai ngôi sao thay nhau thống trị Quả bóng vàng suốt 10 năm qua. Đồ họa: Quý Sáng

Theo Đức Mạnh (Tri Thức Trực Tuyến)