Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Ronaldo không hối hận vì phát biểu gây tranh cãi sau trận chung kết

CR7 khẳng định sẽ tiếp tục kế hoạch nói chuyện về tương lai tại Real Madrid trong một vài ngày tới.

''Tôi đã nói những điều không nên nói, nhưng chuyện đó sẽ xảy ra. Đó không phải là thời điểm thích hợp, nhưng tôi thành thật. Trong vòng một tuần tới, tôi sẽ cho biết. Đó là vì các fan luôn ủng hộ tôi và luôn trong trái tim tôi. Tôi không nói nhiều nhưng khi cần nói, tôi sẽ nói. Rõ ràng, tôi có thứ cần chia sẻ, nhưng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp. Tôi không hối hận vì đã nói ra, vì tôi thành thật'', Ronaldo cho biết khi trở về Madrid sau trận chung kết Champions League.

Ronaldo không hối hận vì phát biểu gây tranh cãi sau trận chung kết
Ronaldo đang phủ một đám mây xung quanh tương lai. Ảnh: Reuters

Phát biểu gây tranh cãi của Ronaldo vốn đến ngay sau trận chung kết. Thời điểm đó, khi đội bóng đang hân hoan với chức vô địch, CR7 tiết lộ sẽ nói chuyện về tương lai ''trong một vài ngày tới''. Ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng úp mở về việc coi Real là quá khứ bằng câu nói: ''Thật tuyệt vời khi được chơi cho Real''.

Sau phát biểu của Ronaldo, giới hâm mộ đã có những phản ứng trái ngược. Một số khuyên Ronaldo tiếp tục thi đấu cho Real, trong khi số khác cho rằng ngôi sao đang dùng chiêu trò để được tăng lương.

Nhưng khi được hỏi về vấn đề tài chính, Ronaldo cho biết: ''Chuyện này đã xảy ra trong một thời gian dài. Tiền bạc không phải là vấn đề''.

CR7 cũng rất tự hào về thành tích cá nhân: ''Tôi đã giành năm Champions League và năm Quả Bóng Vàng. Tôi đã đi vào lịch sử nhưng bây giờ còn hơn thế nữa. Tôi không cảm thấy khó chịu vì tôi biết bản thân đã cống hiến như thế nào cho đội bóng. Tôi không muốn xóa đi khoảnh khắc này với đồng đội, những nhà vô địch thực sự''.

Theo Thanh Quý (VnExpress.net)
Tin mới hơn