Thể thao

Ronaldo bỏ đi chơi, làm hỏng kế hoạch của tuyển Anh

Tam sư chọn đá giao hữu với Bồ Đào Nha, bởi vì có Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, nhân vật chính lại vắng mặt, bởi còn bận đi chơi, làm tiêu tan ý đồ của HLV Roy Hodgson.

Ronaldo, tuyển Anh, Hodgson, Bồ Đào Nha, EURO 2016, Real Madrid, Bale

Tuyển Anh muốn mượn Ronaldo để ngăn chặn Bale

Nhà cầm quân 68 tuổi muốn nhân cơ hội này bài binh bố trận, ngăn mối đe doạ mang tên Ronaldo, qua đó có sự chuẩn bị chu đáo cho trận Anh gặp Xứ Wales vào ngày 16/6 tại vòng bảng, mà Bale đóng vai trò tương tự.

Tuy nhiên, ông không khỏi thất vọng vì ý đồ bất thành, bởi sau khi giành Champions League cùng Real Madrid, Ronaldo đã đi nghỉ mát, phải đến cuối tuần mới trở lại làm nhiệm vụ với ĐTQG.

"Một trong những điều chúng tôi tính đến giao hữu với tuyển Bồ Đào Nha là thực tế, Cristiano Ronaldo là một cầu thủ rất đặc biệt, một tài năng đặc biệt, là nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến đội bóng mà anh thi đấu. Chúng tôi đã suy nghĩ Gareth Bale chơi ở vị trí tương tự.

Ronaldo, tuyển Anh, Hodgson, Bồ Đào Nha, EURO 2016, Real Madrid, Bale

Tuy nhiên, siêu sao người Bồ lại đi nghỉ mát

Khi chúng tôi chọn Bồ Đào Nha, không chỉ vì trình độ kỹ thuật của họ (mà sự thật là rất tốt), mà còn bởi họ sở hữu một cá nhân đặc biệt", HLV Hodgson thừa nhận.

Trong khi Ronaldo còn vi vu trên biển xả hơi thì đồng đội tại Real, Gareth Bale đã có mặt tập trung cùng Xứ Wales.

Tại VCK EURO 2016, diễn ra tại Pháp từ 10/6-10/7, Anh nằm cùng bảng B với Nga, Xứ Wales, Slovakia, trong khi đó Bồ Đào Nha ở bảng F, cùng Iceland, Australia, Hungary.
 

Theo L.H (Vietnamnet.vn)Tin mới hơn