Thể thao

Ronaldo bị cảnh sát “tóm” vì… tè bậy trên đường phố Pháp

Siêu sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid vừa bị cảnh sát “sờ gáy” vì có hành động không đẹp khi đi tiểu ngay trên đường phố ở thị trấn Saint Tropez, Pháp.
Kể từ đầu năm 2015 đến nay, dường như “vận đen” vẫn luôn bám lấy Ronaldo. Trong sự nghiệp, siêu sao 31 tuổi này vừa phải trải qua một mùa giải đáng buồn khi cùng Real Madrid rơi vào cảnh “trắng tay”.
 
Còn ở cuộc sống cá nhân, chẳng những “đứt gánh giữa đường” với cô bồ Irina Shayk, tuyển thủ Bồ Đào Nha còn bị cánh báo chí phanh phui scandal ngoại tình với hàng loạt chân dài khác nhau.
 
Mới đây, Ronaldo còn phải đón nhận thêm một sự đen đủi khác khi anh bị cảnh sát “tóm cổ” vì có hành vi không đẹp trên đường phố Saint Tropez.
 

Hành động không đẹp của Ronaldo.

 
Cụ thể, vào hôm qua (1.6), Ronaldo đã cùng một số người bạn tới hộp đêm Le Quai ở thị trấn Saint Tropez để “đập phá” đến hơn 4 giờ sáng mới tàn cuộc. Trên đường ra về, vì quá mót tiểu, nên siêu sao người Bồ Đào Nha giải quyết “nỗi buồn” ngay sau chiếc xe ô tô màu đen đang đậu bên ngoài một cửa hàng kem trên đường phố .
 
Mặc dù cố gắng che giấu và có hai người bạn canh chừng, song hành động cực xấu của Ronaldo vẫn bị cánh săn ảnh ở Saint Tropez và cảnh sát “chộp” được.
 
Điều này khiến siêu sao thuộc biên chế Real Madrid tỏ ra vô cùng ngượng ngùng và phải xin lỗi cảnh sát vì đã có hành động không đẹp. Tuy không bị đưa về đồn, nhưng việc “tè bậy” chắc chắn đã khiến Ronaldo mất điểm trong lòng các fan.
 
- Chùm ảnh Ronaldo đi tiểu trên đường phố và bị cảnh sát “hỏi thăm”.
 
Ronaldo và 2 người bạn trên đường đi về khách sạn sau khi “đập phá” tại hộp đêm Le Quai đến hơn 4 giờ sáng.
 

Ronaldo đi tè ngay trên đường phố.

 
 
 
 
Bị cảnh sát phát hiện.
 
Trả lời chất vấn của cảnh sát.
 
Hành động không đẹp của Ronaldo khiến anh đánh mất hình ảnh trong lòng các fan hâm mộ.
 
Theo Quốc Bảo (Dân Việt)Tin mới hơn