Thể thao

Ron Vlaar lên tiếng tố ManUtd bịa đặt

Mới đây, trung vệ Ron Vlaar đã lên tiếng tố cáo M.U đặt điều về việc họ đã liên hệ để chiêu mộ anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.
Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, báo chí xứ sở sương mù không ít lần đăng tải thông tin về việc M.U theo đuổi Ron Vlaar. Cụ thể, HLV Louis Van Gaal muốn đưa cậu học trò cũ trong màu áo ĐT Hà Lan về sân Old Trafford nhằm tăng cường sức mạnh cho hàng thủ Quỷ đỏ.
 
Về phần mình, Ban lãnh đạo M.U cũng lên tiếng xác nhận thông tin về việc họ đã liên hệ để mua Vlaar nhưng không thành công.
 

Vlaar chưa được M.U liên hệ.

 
Tuy nhiên, theo tiết lộ mới đây của cầu thủ 29 tuổi, anh không hề nhận được bất cứ lời đề nghị nào từ phía nửa đỏ thành Manchester trong mùa hè vừa qua.
 
Vlaar nói: “Đúng là sau khi World Cup 2014 kết thúc, tôi có nhận được một số lời đề nghị chuyển nhượng. Thế nhưng, chưa có một đội bóng lớn nào đánh tiếng muốn có sự phục vụ của tôi.
 
Manchester United ư? Tôi chưa bao giờ nghe bất cứ điều gì từ phía họ. Nếu nhận được một lời đề nghị từ những đội bóng tầm cỡ, đương nhiên tôi sẽ nghiêm túc xem xét khả năng chia tay Aston Villa. Tuy vậy, cho tới thời điểm này, mọi thứ vẫn chưa có gì chuyển biến”.
 
Thời gian gần đây, đã xuất hiện những tin đồn về việc Arsenal và Liverpool đang tiếng tiếng muốn có chữ ký của Vlaar. Được biết, hợp đồng hiện tại giữa trung vệ người Hà Lan với Aston Villa sẽ đáo hạn vào mùa hè năm 2015 nhưng anh vẫn chưa chịu đặt bút gia hạn hợp đồng mới.
 
Theo Quốc Bảo (Dân Việt)Tin mới hơn