Thể thao

Rộ tin Messi có thể quay lại thi đấu cho Argentina

 

Tờ La Nacion cho hay Messi có thể rút lại lời giã từ ĐTQG để tiếp tục cống hiến trong màu áo sọc xanh trắng.

Rộ tin Messi có thể quay lại thi đấu cho Argentina - 1
Messi sẽ rút lại quyết định dứt áo ra đi?

Tờ La Nacion không tiết lộ cái tên của người đồng đội này mà chỉ cho biết đây là người đã cùng Messi chinh chiến qua 3 giải đấu lớn là World Cup 2006, 2010 và 2014. Cầu thủ này khẳng định đã tâm sự với Messi rất nhiều sau khi tuyên bố chia tay sự nghiệp quốc tế của M10 được đưa ra.

Messi rất buồn bã sau khi để thua Chile trong trận chung kết Copa Amercia 2016 và dù đã đưa ra tuyên bố chia tay nhưng sâu thẳm trong tim Messi anh vẫn muốn tiếp tục cống hiến cho quê hương.

Ngoài ra tình cảm của người hâm mộ, những lời kêu gọi, động viên từ Tổng thống cho đến huyền thoại Maradona, rồi các đồng đội trong đội tuyển Argentina cũng tác động phần nào tới khả năng quay lại Albiceleste của Messi.

Tờ La Nacion còn tiết lộ thêm, dù đang cân nhắc khả năng quay lại màu áo đội tuyển, nhưng Messi chắc chắn sẽ không thi đấu cho đội bóng xứ Tango trong thời gian tới, cụ thể là ở trong 2 trận đấu vòng loại World Cup 2018 gặp Uruguay và Venezuela.

Trước đó, bác sĩ của ĐT Argentina là D’Andrea cũng đã lên tiếng cho biết Messi vẫn sẽ đại diện cho Argentina tham dự World Cup 2018 ở Nga, trong trường hợp Albiceleste vượt qua được vòng bảng.
 

Theo DA (Khám Phá)







Tin mới hơn