Thể thao

Riyad Mahrez tuyên bố rời Leicester City

Ngày hôm qua, đích thân tiền vệ Riyad Mahrez đã khẳng định sẽ rời khỏi Leicester City trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017.

Mahrez sẽ rời khỏi Leicester City trong mùa Hè 2017

Mahrez sẽ rời khỏi Leicester City trong mùa Hè 2017

Dù vậy, sau mùa giải không thành công cùng Leicester City, Riyad Mahrez đã quyết định rời khỏi sân King Power. Phát biểu trước báo giới, cầu thủ sinh năm 1991 đã công khai nguyện vọng của mình.

Riyad Mahrez cho biết: “Bằng tất cả sự ngưỡng mộ và tôn trọng dành cho CLB Leicester City, tôi muốn nói rõ về nguyện vọng rời khỏi CLB trong mùa Hè này. Tôi đã thông báo điều đó tới BLĐ đội bóng.

Thực tế, vào năm ngoái, tôi đã có cuộc thảo luận với Chủ tịch CLB. Chúng tôi thống nhất rằng tôi sẽ ở lại Leicester City để giúp đỡ đội bóng chinh chiến ở Champions League và Premier League.

Giờ đây, tôi cảm thấy mình cần ra đi để có thêm trải nghiệm mới. Tôi có mối quan hệ tốt với Chủ tịch cũng như thành viên của CLB. Tôi đã đáp lại sự tin tưởng của họ bằng việc cống hiến hết khả năng của mình trong thời gian gắn bó với Leicester City.

Tôi yêu mọi khoảnh khắc cùng đội bóng. Tôi thấy tự hào vì là thành viên của Leicester City trong những năm qua. Tôi hy vọng mọi người cũng hiểu và thông cảm cho quyết định của tôi”.

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, khả năng lớn Riyad Mahrez sẽ chuyển tới thi đấu cho Arsenal. Hiện tại, “Pháo thủ” đang ở rất gần cầu thủ người Algeria.

Theo H.Long (Dân Trí)Tin mới hơn