Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Real tiếp cận Hazard ngay sau khi bổ nhiệm lại Zidane

Giới thạo tin từ Tây Ban Nha cho hay, BLĐ Real Madrid sau khi tái bổ nhiệm HLV Zinedine Zidane cũng đã lên kế hoạch chuyển nhượng và điền tên cầu thủ chạy cánh Eden Hazard của Chelsea là mục tiêu hàng đầu.

Real tiếp cận Hazard ngay sau khi bổ nhiệm lại Zidane

Theo phóng viên Nizaar Kinsella của trang Goal, người có nguồn tin rất chính xác liên quan tới CLB Chelsea thì Real Madrid đã có động thái tiếp cận Hazard ngay sau khi bổ nhiệm Zidane ngày hôm qua. Đội bóng chủ sân Bernabeu muốn sớm xúc tiến các cuộc đàm phán để nhanh chóng hoàn tất thương vụ này.

Cũng theo Kinsella, phía Chelsea cũng rất thiện chí, nhưng số tiền chuyển nhượng mà họ yêu cầu khoảng 100 triệu bảng. Đây là số tiền không quá lớn nếu so với tài năng của cầu thủ người Bỉ cũng như mặt bằng chung chuyển nhượng ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, Chelsea hiện tại đang vào thế bí, khi hợp đồng của cầu thủ người Bỉ chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2020 và các cuộc đàm phán đang lâm vào bế tắc.

Trong quá khứ, HLV Zidane đã không ít lần bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với Hazard và từng rất muốn đưa anh về sân Bernabeu thời điểm còn dẫn dắt đội chủ sân Bernabeu. Với cá nhân Hazard, cầu thủ 28 tuổi cũng khiến BLĐ Real mừng thầm bằng tuyên bố việc chuyển đến thủ đô của Tây Ban Nha là một "giấc mơ".

Ngoài Hazard, một ngôi sao khác của Chelsea là N'Golo Kante cũng là mục tiêu ưa thích của HLV Zidane. Chiến lược gia người Pháp muốn đưa đồng hương tới sân Bernabeu để gia cố khu vực trung tuyến trong bối cảnh Casemiro không còn giữ được phong độ.

Theo Minh Anh (Bongdaplus.vn)
Loading...