Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Real sẵn sàng bán Kroos lấy chỗ cho Neymar

Trong nỗ lực nhằm đưa tiền đạo Neymar của Paris Saint Germain về Bernabeu, BLĐ Real Madrid đang cân nhắc khả năng sẽ bán tiền vệ Toni Kroos cho M.U.

Real sẵn sàng bán Kroos lấy chỗ cho Neymar

Việc Real nhắm đến Neymar cũng là chuyện dễ hiểu bởi chân sút số 1 của họ là Cristiano Ronaldo đã 32 tuổi, khó có thể chơi bóng đỉnh cao thêm nhiều năm nữa. Trong khi đó, ở tuổi 25 Neymar vẫn đang trong giai đoạn sung sức và anh sở hữu đẳng cấp được xem là quá đủ để đứng trong hàng ngũ Real.

Vấn đề với "Kền kền trắng" là Neymar mới được PSG chiêu mộ từ Barca với mức phí kỷ lục 222 triệu euro. Nếu quyết tâm sở hữu cầu thủ người Brazil đắt giá này, Real tất nhiên sẽ phải chi ra khoản tiền tương đương. Để làm điều đó, họ cần phải giảm bớt quân số để có thêm ngân sách cũng như tránh rắc rối liên quan đến luật công bằng tài chính.

Theo tờ Don Balon, HLV Zinedine Zidane đã đưa Kroos vào danh sách thanh lý, trong khi đây là cầu thủ mà HLV Jose Mourinho của M.U rất yêu thích. Ngoài M.U, danh sách những đội bóng muốn có sự phục vụ của ngôi sao làm bóng người Đức còn có cả PSG và Man City.

Có một thông tin rất đáng chú ý là các đây vài năm suýt nữa Kroos đã đầu quân cho M.U. Theo cựu HLV M.U - David Moyes, ông từng thuyết phục Kroos chuyển đến Old Trafford và các bên đã đạt được thỏa thuận sơ bộ. Tuy nhiên sau đó không hiểu vì lý do gì mà vụ chuyển nhượng lại không thể hoàn tất.

Theo Quang Hòa (Bongdaplus.vn)