Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Real muốn đổi Bale cùng 180 triệu đôla để lấy Kane

Chủ tịch Real, Florentino Perez cho rằng, Bale sẽ khiến Tottenham phải thèm muốn và ngồi vào bàn đàm phán.

Tottenham vốn không tính đến chuyện bán Harry Kane, tiền đạo ghi bàn nhiều nhất năm 2017. Và để thuyết phục chủ sở hữu Tottenham là Daniel Levy, lãnh đạo Real quyết định đưa Gareth Bale lên bàn đàm phán.

Bale từng chuyển từ chính đội bóng Anh đến Real vào năm 2013. Với CĐV Tottenham, ngôi sao Xứ Wales vẫn là một ngôi sao được yêu mến và là một cầu thủ hàng đầu thế giới. 

Để tăng thêm sự thuyết phục, theo tờ Diario Sport, Real sẵn sàng trả thêm 180 triệu đôla. Đội bóng Tây Ban Nha tính toán rằng, cộng thêm giá của Bale vào khoảng 120 triệu, vụ chuyển nhượng sẽ đạt kỷ lục mới 300 triệu.

Real muốn đổi Bale cùng 180 triệu đôla để lấy Kane
Kane và Bale có thể đổi chỗ cho nhau trong tương lai gần. Ảnh: Reuters

Với 57 bàn ghi được, Kane kết thúc năm 2017 với vị trí cầu thủ ghi bàn nhiều nhất ngay trên Messi và Ronaldo. Đây là điều xảy ra lần đầu tiên sau khoảng một thập kỷ thống trị của bộ đôi huyền thoại.

Ở tuổi 24, Kane còn nhiều thời gian để phát triển thêm. Ý thức được tương lai rực rỡ của ngôi sao người Anh, nhiều đội bóng khác cũng đang gia nhập cuộc săn chữ ký. Đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của Real là Man Utd, đội đang khao khát tăng cường hàng công sau khi chưa thực sự hài lòng về Romelu Lukaku cũng như Zlatan Ibrahimovic.

Theo Thanh Quý (VnExpress.net)