Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Real Madrid đã có được Neymar?

Theo nguồn tin từ Tây Ban Nha, thương vụ thế kỷ Real Madrid và Neymar đang diễn ra theo chiều hướng tích cực.

Tờ Diario Gol mới đây tiếp tục đưa tin xung quanh thương vụ Neymar và Real Madrid. Cụ thể, đội bóng Hoàng gia đã đạt thỏa thuận với siêu sao người Brazil vào năm 2019. Đây cũng là thời gian Neymar kết thúc hợp đồng với PGS.

Thông tin tiền đạo xứ Samba có liên hệ với đội chủ sân Bernabeu liên tục dấy lên thời gian gần đây. Các cầu thủ Real cũng lên tiếng ủng hộ Neymar gia nhập đội bóng Hoàng gia.

Real Madrid đã có được Neymar?
Neymar đã đạt thỏa thuận với Real Madrid.

Trước đây, El Chiringuito từng đưa tin, tiền đạo người Brazil đã khôn khéo đặt điều khoản trong hợp đồng với PSG cho phép anh rời CLB với mức phí 222 triệu euro. Và Neymar có thể sử dụng điều này để gia nhập Real Madrid.

Từ khi siêu sao số 10 nổi lên như một tài năng trẻ ở Santos, Real đã luôn khao khát có được sự phục vụ của anh. Hiện tại, Neymar đã rời Barcelona và đây là cơ hội tốt nhất để “Los Blancos” đem anh về thay thế Ronaldo.

Real Madrid đã có được Neymar?
Neymar đang thi đấu thăng hoa trong màu áo PSG.

Thậm chí, giữa tuần qua, chủ tịch Perez dùng cả Quả bóng vàng để lôi kéo cầu thủ 25 tuổi: “Thi đấu ở Real Madrid mang đến nhiều cơ hội giành Quả bóng vàng. Nếu đã là một cầu thủ lớn, Real sẽ mang đến cho bạn tất cả những thứ bạn cần. Mọi người đều biết tôi muốn chiêu mộ Neymar”.

Siêu sao người Brazil đang thi đấu thăng hoa trong màu áo PSG. Sự xuất hiện của bản hợp đồng bom tấn Neymar giúp đội bóng nước Pháp thi đấu tự tin và bất bại trên mọi đấu trường.

Real Madrid đã có được Neymar?
Mbappe trở thành mục tiêu kế tiếp của đội bóng Hoàng gia.

Không những Neymar, đội bóng Hoàng gia còn muốn có thêm cả sự phục vụ của Kylian Mbappe: “Cậu ấy chỉ mới 18 tuổi, hãy để cậu ấy phát triển. Chúng tôi có những cầu thủ tốt nhất. Chiêu mộ Neymar và chờ đợi Mbappe trưởng thành? Đó không phải là ý kiến tồi”.

Theo Hà Huyền Trân (Tri Thức Trực Tuyến)