Thể thao

Ramos khẳng định không cố ý đánh Mandzukic

Trọng tài từ chối rút thẻ vàng đối với Ramos trong tình huống khiến Mandzukic chảy máu ở mặt.
Trả lời phỏng vấn Goal, Sergio Ramos cho biết: “Tôi không biết Mandzukic ở gần hay xa. Tôi không có ý định thúc cùi chỏ vào mặt cậu ấy”. Ở tình huống này, chân sút người Croatia bị chảy máu ở mặt. Sau đó, Mandzukic than phiền với trọng tài Milorad Mazic, nhưng Ramos không bị phạt thẻ.
 

Trung vệ Ramos khiến Mandzukic chảy máu ở mặt sau tình huống không chiến. Ảnh: Goal.

 
Còn với Carvajal, hậu vệ phải của Real chia sẻ trên Twitter: “Tôi xem lại tình huống bị buộc tội cắn vào tay của Mandzukic. Tôi khẳng định không làm việc này và không có ý định thực hiện điều đó”. Pha quay chậm cho thấy Carvajal đã chơi xấu với pha thúc cùi chỏ vào mặt tiền đạo của Atletico.
 
Trận lượt đi tứ kết Champions League giữa hai CLB thành Madrid diễn ra quyết liệt. Theo thống kê của Goal, cầu thủ hai đội bị thổi phạt tổng cộng 30 lỗi (Atletico phạm 19 lỗi). Trong 90 phút, trọng tài người Serbia đã rút 5 thẻ vàng.
 
Khi nói về người điều khiển trận đấu, tiền vệ Mario Suarez của Atletico tỏ thái độ không hài lòng. Anh cho biết: “Milorad Mazic chưa hoàn thành nhiệm vụ. Ông ấy không nên được giao bắt trận như thế này. Tôi hy vọng một trọng tài tốt hơn sẽ cầm còi trận lượt về”.
 
 
Theo Đức Mạnh (Zing.vn)Tin mới hơn