Thể thao >> Thể thao trong nước

Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh chốt ngày ký hợp đồng với HLV Miura

CLB TP.HCM của quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã đạt được thỏa thuận với HLV Miura để ông thầy người Nhật Bản dẫn dắt đội bóng ở mùa giải 2018.

Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh chốt ngày ký hợp đồng với HLV Miura

HLV Toshiya Miura sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với CLB TP.HCM và nếu không có gì thay đổi, ông thầy người Nhật sẽ ra mắt giới truyền thông và người hâm mộ vào ngày 8/1/2018.

Trước đó một ngày, ông sẽ cùng ban huấn luyện và các cầu thủ của CLB hội quân để chuẩn bị cho V-League 2018 vào ngày 7/1.

Được biết, để có được chữ ký của HLV Miura, đội bóng Sài thành phải trả mức lương khoảng 20.000 USD, cao hơn con số 15.000 USD/tháng mà ông thầy người Nhật từng nhận được khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trước đây và ngang ngửa với những gì HLV Park Hang Seo đang nhận.

Ngoài đưa HLV Miura về sân Thống Nhất, quyền chủ tịch CLB TP.HCM còn tiết lộ sẽ mua mới khoảng 10 cầu thủ ở mùa giải tới cùng việc đưa các tài năng trẻ lên thi đấu tại V-League. Con số này tương đương với 13 cầu thủ mà đội vừa thanh lý hợp đồng.

Hiện tại, TP.HCM vừa có được sự phục vụ của tiền vệ Trần Phi Sơn từ SLNA, thủ thành Thanh Diệp từ Cần Thơ, hậu vệ cánh Sầm Ngọc Đức từ Hà Nội FC và Huỳnh Văn Thanh từ Sài Gòn FC.

Theo Đông Quang (Vtc.vn)