Thể thao

Quế Ngọc Hải và Mạc Hồng Quân gạt tình bạn làm đối thủ

Quế Ngọc Hải từng "cãi lời" thầy Toshiya Miura để giúp Mạc Hồng Quân ghi bàn, giải tỏa tâm lý ở SEA Games. Nhưng trận chiến tới đây ở sân Cẩm Phả, họ sẽ từ bạn biến thành đối thủ đáng gờm.

Khoảnh khắc gây xúc động khi Quế Ngọc Hải đưa bóng cho Mạc Hồng Quân thực hiện quả phạt đền trong màu áo U23 Việt Nam

 
Di chuyển ra Cẩm Phả để chuẩn bị cho trận chiến Than Quảng Ninh – SLNA, Mạc Hồng Quân và Quế Ngọc Hải đã gặp nhau để trò chuyện, tâm sự bởi họ vốn là đôi bạn thân. NHM cả nước đã rất xúc động khi đội trưởng Quế Ngọc Hải "cãi lệnh" HLV Miura để trao quyền đá phạt đền cho Mạc Hồng Quân trong trận tranh HCĐ với U23 Indonesia. Lẽ ra, quả phạt đền đấy dành cho Công Phượng hoặc Huy Toàn…
 
Cả đội U23 Việt Nam và NHM cả nước đều thấy Mạc Hồng Quân – Quế Ngọc Hải là tình bạn lớn. Tuy nhiên, tình cảm riêng tư ấy sẽ bị gạt ra ngoài trong trận đấu ở vòng 13 V.League cuối tuần này trên sân Cẩm Phả khi họ bị đặt trong thế đối đầu nhau. Cả hai đã tuyên chiến với nhau trong hơn 90 phút của trận đấu mà thành công của người này sẽ là thất bại của người kia và mỗi người phải vì đội bóng của mình.
 

Đôi bạn thân ngoài đời nhưng sẽ là đối thủ không thể cùng thành công trên sân cuối tuần này

 
Trước đây, trong trận đấu giữa SLNA – HA.GL, Quế Ngọc Hải cũng mời các đồng đội ở đội U23 Việt Nam bên phía HA.GL là Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Toàn… đi uống café. Trong buổi café đó, Ngọc Hải đã "nắn gân" Tuấn Anh và nửa đùa nửa thật rằng HLV Ngô Quang Trường bố trí anh chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm – vị trí sẽ phải đối đầu với Tuấn Anh. Một chút lo lắng hiện trên gương mặt của chàng tiền vệ HA.GL và cuối cùng, SLNA thắng 2-0.
 
Theo Diệu Thùy (Bongdaplus.vn)Tin mới hơn