Thể thao

Quế Ngọc Hải sẵn sàng đưa Anh Khoa sang Singapore điều trị

Trung vệ của SLNA tâm sự: “Ác giả thì ác báo, cuộc đời có nhân quả, nếu tôi bị như vậy sẽ ra sao. Gia đình tôi sẽ lo cho Anh Khoa bằng mọi giá”. 
Trung vệ của SLNA kể lại, khi vào thăm đồng nghiệp ngày 17/9, anh đã rớt nước mắt sau khi chứng kiến mức độ trầm trọng của vết chấn thương do mình gây ra.

Ngọc Hải tới thăm Anh Khoa ngày 17/9. Ảnh: Nguyễn Đăng

Ác giả, ác báo, cuộc đời có nhân quả, nếu tôi bị giống Anh Khoa thì sẽ ra sao. Xem đi xem lại pha bóng đó tôi vẫn không thể tin nổi và mình lại hành động như vậy. Đấy là một người xa lạ, không giống với phong cách thi đấu của Quế Ngọc Hải bấy lâu”, đội trưởng U23 Việt Nam tâm sự.

Xuất phát từ nỗi day dứt ấy, Ngọc Hải bày tỏ mong muốn được hỗ trợ chi phí để đưa Anh Khoa sang Singapore điều trị. “Với mức độ trầm trọng của vết chấn thương này, tôi nghĩ chỉ có ra nước ngoài mới có thể điều trị dứt điểm được. Gia đình tôi sẽ lo cho Anh Khoa bằng mọi giá”, Ngọc Hải gần như sắp khóc.

Một lần nữa, trung vệ xứ Nghệ khẳng định, anh làm tất cả mọi việc xuất phát từ lương tâm của mình, chứ không phải một hình thức để đánh động dư luận.

Theo tìm hiểu của phóng viên, Ngọc Hải và CLB SLNA cũng thống nhất quan điểm sẽ không làm đơn lên Ban giải quyết khiếu nại mà chấp hành tuyệt đối án phạt của Ban kỷ luật.

Theo Hoàng Minh (Zing.vn)Tin mới hơn